• Hỏi đáp
  • Lựa chọn máng đèn Rạng Đông phù hợp với mục đích

Lựa chọn máng đèn Rạng Đông phù hợp với mục đích

Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể phân biệt rõ mục đích sử dụng máng đèn Rạng Đông với từng loại phòng cụ thể để bố trí một cách khoa học, hợp lý, vừa đáp ứng cho công việc, vừa tiết kiệm điện.

Mỗi loại máng đèn khác nhau sẽ được thiết kế cho một mục đích sử dụng khác nhau, phù hợp với sự chiếu sáng cho từng không gian khác nhau. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng biết về điều đó, bằng chứng là một số người vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn máng đèn vì không hiểu rõ hết các tính năng cũng như đặc điểm mà máng đèn mang lại.

Không gian có diện tích rộng

·  Bạn có thể sử dụng tất cả các loại máng đèn của Rạng Đông từ thiết kế máng dài dân dụng hay máng vuông âm trần – lắp nổi trên trần nhà….

·  Sử dụng trọn bộ máng đèn Rạng Đông cùng với đèn huỳnh quang T8 hoặc bóng đèn T8 kèm theo ballast điện tử để ánh sáng lan rộng, chiếu sáng khắp phòng, không bị nhấp nháy và tiết kiệm điện. Bạn cũng có thể sử dụng bóng đèn compact nhưng ánh sáng cho ra lại bị hẹp, không đủ chiếu sáng cho không gian rộng.

Không gian có diện tích hẹp

·  Nếu như phòng rộng bạn sử dụng được tất cả loại máng thì ở trường hợp này, lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên sừ dụng máng đèn Rạng Đông dạng sử dụng 1 đến 2 bóng có thiết kế kích thước máng dài, hoặc siêu mỏng công suất từ 18 – 36W cho một bóng. Máng đèn cũng được trang bị chấn lưu điện tử nên ánh sáng đèn không bị nhấp nháy, ánh sáng không bị nhợt nhạt, giúp tăng tuổi thọ bóng đèn và tiết kiệm điện tránh tình trạng tốn chi phí lắp đặt nhưng không sử dụng.

Bên cạnh cách chọn máng đèn Rạng Đông phù hợp với mục đích sử dụng bạn cũng nên chú ý tới số lượng người hay máy móc làm việc trong không gian diện tích. Song song đó là cách bố trí lắp đặt phải tiện dụng và hữu ích, tránh lãng phí quá nhiều vào những máng đèn không nhất thiết phải có.