• Chia sẻ
  • Mách bạn 2 món nội thất không thể thiếu cho phòng ngủ

Mách bạn 2 món nội thất không thể thiếu cho phòng ngủ

Phòng ngủ của khách hàng sẽ trông thật trống trải khi thiếu vắng hai món nội thất cho phòng ngủ này đấy.

Hãy cùng Nội thất Uyên Khang tìm hiểu xem 2 món đó là gì, tại sao thiếu chúng thì phòng ngủ của bạn sẽ trông thật tẻ nhạt nhé.

Tủ đầu giường và đèn ngủ là hai món nội thất cần thiết nhưng lại có ảnh hưởng giúp cho phòng ngủ của khách hàng tiện nghi hơn.

Thêm không gian trữ lưu bằng tủ đầu giường

Phòng ngủ này có bề ngang rất hẹp. Giả dụ kê giường ở chính giữa thì mỗi bên biên chỉ chừa ra khoảng 30 cm, rất khó để bài trí. Chính vì điều đó chủ nhà đã kê giường tầng sắt sát vào 1 bên tường, để chừa khoảng không bên phải làm cho lối đi và kê vào đó 1 cái tủ đầu giường nhỏ xinh chứa vật dụng rất gọn nhẹ.

Phòng ngủ này khá nhỏ xíu, chiếc giường ngủ đã choán gần hết diện tích phòng. Để sửa đổi điểm yếu này, chủ nhà đã xếp đặt nội thất không gian theo tỷ lệ 1:3 cùng với trung tâm là cái giường sắt. Mép bên trái giường chỉ chừa một khoảng chật chội đủ kê một chiếc bàn con để đồng hồ báo thức và đèn ngủ, bên phải giường ngủ được chừa rộng hơn để tạo lối đi vào phòng tắm.

Dĩ nhiên nhủ nhà còn sắp xếp thêm một vài món nội thất tầm trung ở đầu giường nhờ phương pháp kê chéo để tận dụng đến mức độ tối đa không gian trong phòng ngủ.

Phòng đủ sáng nhờ đèn treo

Ngoài việc lưu trữ, ánh sáng cũng chính là yếu tố cần được chú ý. Dễ chơi nhất bạn nên dùng những chiếc đèn ngủ dạng treo hay dạng thả để thêm ánh sáng cho không gian.

Phòng ngủ này thì áp dụng đèn ngủ dạng thả, quy tụ làm một đẳng cấp lãng mạn đối với giường nguyên liệu từ gỗ tự nhiên và sắc màu tím kì diệu của môi trường. Cặp đèn ngủ gắn đối xứng hai bên sofa giường để đáp ứng cho nhu cầu đọc sách của bạn.

Ngoài cái đèn ngủ để bàn để thêm sáng vào buổi tối, phòng ngủ sát mái này còn có 1 cái cửa sổ bé nhỏ ngay phía đầu giường để lấy sáng vào khi trời sáng. Nội thất với tông màu dịu mát - tông màu xanh lá chuối .