VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Máng đèn Rạng Đông – Máng âm trần mica

Máng đèn Rạng Đông – Máng âm trần mica

Máng đèn Rạng Đông âm trần mặt Mica được ứng dụng chiếu sáng nhiều ở các công trình cao ốc, văn phòng làm việc.

Không gian chiếu sáng nhà ở, cửa hàng, siêu thụ luôn cần đến các loại bóng đèn chiếu sáng có ánh sáng rộng, nhiệt độ tỏa ra thấp và tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ cho khách hàng. Việc sử dụng thiết bị hỗ trợ hoạt động chiếu sáng cho bóng đèn là điều cần thiết để bóng đèn hoạt động tốt, máng đèn Rạng Đông âm trần mica huỳnh quang có thiết kế tiện lợi để gắn kèm với các bóng đèn hỗ trợ hoạt động chiếu sáng.

Là thiết bị hỗ trợ chiếu sáng cho bóng đèn nên lợi ích khi sử dụng máng đèn Rạng đông âm trần mặt nhựa mica được sản xuất và thiết kế kĩ lưỡng, hỗ trợ tốt cho hoạt động chiếu sáng của bóng đèn. Thành phần cấu tạo là những sản phẩm có két cấu chắc chắn cao cấp.

mang den rang dong

Lớp thép phủ sơn tĩnh điện bao bọc trên thân máng có kết cấu chắc chắn, chống ăn mòn và tác động đến phần thân máng đèn, tạo được độ mới của sản phẩm lâu dài hơn. Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang âm trần được làm từ nhựa mica cao cấp bảo đảm tốt được chất lượng chiếu sáng và độ tán quang của bóng đèn được đều hơn, độ khuếch tán ánh sáng ổn định làm giảm chói lóa đem lại nguồn sáng êm dịu, thông dụng khi sử dụng không làm mắt người dùng bị ảnh hưởng và bảo vệ môi trường.

Bóng đèn huỳnh quang âm trần Rạng Đông mặt mica được trang bị đui đèn bằng nhựa chịu nhiệt chống cháy gắn vào máng đèn với thiết kế xoay và chân máng đèn hỗ trợ việc cố định bóng đèn chắc chắn và tiếp xúc với nguồn điện dẫn một cách hiệu quả để truyền năng lượng đủ cho việc chiếu sáng của bóng đèn được hoạt động tốt.

TƯ VẤN SẢN PHẨM MÁNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG:

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com