Trang chủ » Máng đèn vòm phản quang PIFN214 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIFN214 Paragon

(Ngày đăng: 29-11-2017 14:45:27)
Máng đèn vòm phản quang PIFN214 Paragon là một sản phẩm chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong những công trình xây dựng như nhà máy, công xưởng… Sản phẩm có tác dụng nâng cao năng suất chiếu sáng của bóng đèn, tạo ra hiệu quả cho quá trình làm việc.

Máng đèn vòm phản quang PIFN214 Paragon cùng với những ưu điểm vượt trội đã lấy được lòng tin của rất nhiều vị khách hàng thân thiết. Hiện nay, sản phẩm được sản xuất với nhiều thiết kế và kích cỡ đa dạng, quý khách nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

PIFN114 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFN214 Paragon là một trong những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao của thương hiệu Paragon, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế EN 60598.

2.  Nhựa PC cao cấp được dùng để sản xuất chân đèn và chân tắc te có độ bền cao, khả năng chống cháy đặc biệt.

3.  Thân máng đèn Paragon được làm bằng thép và được phủ một lớp sơn tĩnh điện dày 0.5mm bảo vệ bên ngoài. Vòm máng được thiết kế theo hình lục giác, sản xuất từ chất liệu nhôm preanodize (nhôm phản quang) chất lượng cao.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFN214 Paragon sử dụng 2 bóng đèn T5 14W nhỏ gọn, tiện lợi cho người sử dụng.

5.  Kích thước 575x140x56mm rất nhỏ gọn, thích hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau, mang tính thẩm mỹ cao.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nhựa PC là chất liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, không thải khí độc hại trong quá trình đèn Paragon chiếu sáng.

2.  Máng đèn vòm phản quang PIFN214 Paragon với lớp sơn tĩnh điện có tác dụng bảo vệ thân máng tránh khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường. Nhôm phản quang tạo hiệu quả tối ưu trong việc tận dụng quang năng trong quá trình hoạt động của sản phẩm.

3.  Sử dụng 2 bóng đèn 14W với công suất thấp, có khả năng tiết kiệm điện cao, tạo hiệu quả kinh tế cho công trình của bạn.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFN214 Paragon sử dụng chấn lưu điện tử có tác dụng kiểm soát điện năng rất tốt.

Máng đèn vòm phản quang PIFN214 Paragon sở hữu chất lượng vượt trội, thiết kế tinh tế và thông minh cùng độ bền, độ an toàn luôn được đảm bảo chắc chắn sẽ trở thành một trong những sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua khi tham khảo những thiết bị chiếu sáng trên thị trường ngày nay.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting chúng tôi để được sở hữu sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFN214 Paragon chính hãng, chất lượng tốt cùng mức giá hợp lí. Quý khách vui lòng ghé thăm trực tiếp tại cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm hoặc có thể liên hệ qua hotline để được hướng dẫn và hỗ trợ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG