• Làm đẹp
  • Mặt nạ trị liệu làn da nhăn nheo, mệt mỏi

Mặt nạ trị liệu làn da nhăn nheo, mệt mỏi

Các loại mặt nạ dưỡng da thiên nhiên có tác dụng xóa tan vẻ mệt mỏi, già nua trên gương mặt bạn.

Thời tiết khô hanh không chỉ khiến làn da của bạn bị mất nước, khô hạn mà nó còn khiến da kém độ hồng hào, tươi trẻ. Trong giai đoạn này thì nếu bạn chỉ cung cấp nước qua đường uống thôi cũng là chưa đủ mà còn cần chăm chỉ làm cách phương pháp trị liệu cho da như thoa kem dưỡng, đắp mặt nạ. 
Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn một số cách hữu hiệu để giúp làn da sáng mượt, khỏe khoắn ngay cả trong tiết trời đông giá lạnh. 
Mặt nạ oliu, bơ hạt mỡ
Một trong những phương pháp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi cho làn da tuyệt vời nhất đó là sử dụng phương pháp mát xa. Để hỗ trợ tốt cho việc mát xa, bạn nên chuẩn bị một hỗn hợp trơn, mượt để bàn tay dễ di chuyển trên làn da hơn.
Đối với làn da thường và da khô thì sự kết hợp giữa dầu oliu và bơ hạt mỡ shea butter sẽ là nguồn dưỡng chất tuyệt vời. bạn có thể vừa sử dụng hỗn hợp này để làm mặt nạ dưỡng da và làm dầu mát xa.
Để giúp da mặt sáng bừng sức sống, bạn trộn 1 phần dầu oliu với một phần bơ hạt mỡ, sau đó cho khoảng một ít gừng xây nát, trộn đều và thoa lên mặt sạch trong vòng 10 phút. Trong 10 phút đó, bạn có thể mát xa nhẹ nhàng để giúp da mặt hồng hào nhờ có sự thúc đẩy tuần hoàn máu.
Sau đó bạn rửa lại mặt bằng nước ấm, làn da của bạn ngay lập tức đã có sự phục hồi trông thấy.