• Chia sẻ
  • Máy hút sữa Medela sản phẩm hữu ích cho các mẹ

Máy hút sữa Medela sản phẩm hữu ích cho các mẹ

Công việc bận rộn nên mình phải đi làm lại rất sớm trong khi bé nhà mình vừa tròn hai tháng tuổi. Vì con còn nhỏ mà mình lại phải đi làm sớm nên mình rất lo cho vấn đề dinh dưỡng của con. Tuy nhiên, biết sao được khi thời gian không cho phép. Vậy nên mình cũng đứt ruột để con ở nhà… Rồi chị đồng nghiệp giới thiệu cho sản phẩm máy hút sữa Medela để dùng thử…

Theo như chị bảo thì sản phẩm máy hút sữa này là một công cụ hữu ích và lý tưởng cho những bà mẹ như mình. Hồi trước chị cũng đã sử dụng qua và thấy rất tốt nên giới thiệu cho mình. Mình nghe chị nói vậy nên cũng lên mạng tìm hiểu thử thì phát hiện ra hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa. Nhưng loại máy hút sữa thương hiệu Medela thì được rất nhiều bà mẹ tin dùng cho nên mình quyết định đầu tư mua một em về nhà để xài thử.

Máy có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, vì vậy mà chúng ta có thể mang đi mọi nơi. Bên cạnh đó, lúc sử dụng cũng cảm thấy rất thoải mái, không bị cọ xát trên da. Máy làm bằng loại nhựa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vậy nên khi lấy sữa xong chỉ cần cho vào tủ lạnh. Khi nào con đói thì lấy ra hâm nóng lại là có sữa cho con dùng ngay. Vừa dinh dưỡng mà lại tốt cho sức khỏe của con. Hiện nay có rất nhiều loại sữa bột trên thị trường dành cho trẻ nhỏ nhưng những loại sữa này đều không thể thay thế được hệ miễn dịch tự nhiên có sẵn trong sữa mẹ.

Vậy nên mình thấy sản phẩm máy hút sữa này thật sự là một sản phẩm hữu ích cho mình. Từ ngày nhà mình mua một chiếc máy hút sữa Medela, khi nào cần có việc ra ngoài thì mình chỉ việc hút sữa bằng máy rồi trữ trong tủ lạnh cho con, chồng mình chăm con hay ông bà chăm cháu đều thấy thoải mái và dễ dàng hơn. Mình cũng không còn gặp cảnh điện thoại cứ reo liên tục vì chồng mình gọi hay bố mẹ gọi cho mình để về cho con bú. Bé nhà mình cũng không còn những triệu chứng đi ngoài nhiều như hồi uống sữa bột mua trên thị trường. Vậy mới nói không gì có thể thay thế được sữa mẹ. Đã có máy hút sữa rồi thì các mẹ cứ yên tâm về sức khỏe của con mình nhé!