Trang chủ » Máy trộn bê tông 380L Phúc Long

Máy trộn bê tông 380L Phúc Long

(Ngày đăng: 09-08-2014 02:55:57)
Công ty Phúc Long chuyên sản xuất Máy trộn bê tông, 250L-380L độ dầy tole thùng 3mm khung xương chắc chắn 6x12mm, giá thành rẻ. Giao hàng tận nơi, bảo hành trên toàn quốc.

Máy trộn bê tông 250L - 380L do Phúc Long sản xuất là sản phẩm đạt được độ dầy tole, khung xương lớn chắc chắn, tạo độ bền cao. Máy chuyên dùng trong các công trình vỉa hè, hầm, các công trình xây dựng dân dụng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện trộn bê tông, đảm bảo chất lượng cho các công trình. Máy chạy ổn định, phụ tùng thay thế dễ dàng, Động cơ sử dụng linh hoạt có thể dùng máy nổ động cơ xăng, Diezen D6, động cơ điện. Máy trộn bê tông do Phúc Long sản xuất có thể di chuyển dễ dàng, thi công ở địa hình đồi núi không có điện.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất, sản phẩm máy trộn bê tông hiện đang được phân phối với giá cả hợp lý nhất trên Toàn Quốc cùng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và lâu dài. Máy trộn bê tông là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong công nghiệp xây dựng đáp ứng các nhu cầu về trộn bê tông trong quá trình xây dựng các công trình vừa và nhỏ, hỗ trợ tối đa con người trong lao động. Đến với Phúc Long đó là sự lựa chọn đúng đắn của các nhà thầu