Trang chủ » Máy uốn sắt, máy uốn sắt Hàn Quốc trong xây dựng công trình

Máy uốn sắt, máy uốn sắt Hàn Quốc trong xây dựng công trình

(Ngày đăng: 09-08-2014 02:54:34)
Máy uốn sắt, máy uốn sắt Hàn Quốc ngày nay được sử dụng bằng điện cơ học phục vụ cho các công trình xây dựng nhằm giúp tiết kiệm thời gian, sức lao động... Máy uốn sắt đã trở thành một công cụ đắc lực trong ngành xây dựng hiện đại.

Chiếc máy uốn sắt, máy uốn sắt Hàn Quốc được thiết lập các góc uốn rất chính xác, và trong thời gian rất ngắn, chỉ từ 2 giây là sản phẩm sắt uốn được hình thành. Máy uốn sắt làm việc với hiệu suất cao và uốn liên tục đường kính lên đến 25/35mm, máy uốn sắt được ưa chuông sử dụng tại các công trình xây dựng hay tại các nhà máy của doanh nghiệp.
Đặc tính kỹ thuật của máy uốn sắt:  Máy uốn sắt được thiết lập 2 góc uốn ăn khớp để có thể lặp lại hai góc uốn khác nhau. Bộ chọn góc đòn bẩy giúp người vận hành có thể cài đặt góc uốn với độ chính xác cao. Máy uốn sắt, máy uốn sắt Hàn Quốc còn được trang bị nút dừng khẩn cấp, và được thiết kế hai tay cầm mang đặc tính tiêu chuẩn. Một ưu điểm có máy uốn sắt đó là, máy có trọng lương nhẹ nên giúp cho việc di chuyển, hoặc có thể vận chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng và thuận tiện. Máy uốn sắt sử dụng phù hơp trong các công trình xây dựng dân dụng hay các công trình lớn...
Một lưu ý khi sử dụng máy uốn sắt đó là đối với các thiết bị máy móc, tuổi thọ hay độ bền của chúng phụ thuộc rất nhiều vào cách bảo dưỡng và cách thức sử dụng. Nếu chiếc máy uốn sắt được sử dụng đúng cách, bảo dưỡng theo chu kỳ thì máy sẽ hoạt động ổn định và tuổi thọ tăng cao.