• Chia sẻ
  • MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic

MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic

MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic là một trong những sản phẩm không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà nó cũng thật sự đạt được sự quan tâm lớn từ khách hang. Sản phẩm không ngừng nâng cao vị thế của bản than trên thị trường hiện nay.

Nếu như bạn còn đang phân vân về việc lựa chọn một sản phẩm vừa tiết kiệm vừa an toàn cho không gian sử dụng của bạn thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những tiêu chí đó gói gọn ở sản  phẩm MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic. Sản  phẩm luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời cho mọi không gian sống của bạn.

BBD2102CA PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic là sản phẩm có dòng cắt danh định lên đến 240VAC-6KA và sở hữu dòng định mức vào tầm 10A. Một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt tuyệt vời hơn các sản phẩm khác. 

2.  MCB cũng đặc biệt nhiều hơn vì hình dáng của sản phẩm, nó không chỉ thon gọn mang đến cảm giác linh hoạt hơn và đồng thời cũng không gây cảm giác rườm rà khi lắp đặt, có thể nói việc lắp đặt sản phẩm là dễ dàng hơn bằng cách cài thanh ray

3.  Sản  phẩm MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic được ứng dụng khá phổ biến trong công nghiệp và trong dân dụng. Sản phẩm rất tiện nghi và thực sự tiện lợi phù hợp với nhiều không gian.

4.  Được cấu tạo từ ba tiếp điểm (chính, phụ, hồ quang) sản phẩm được đánh giá cao trong trường hợp có sự cố sẽ không ảnh hưởng đến tiếp điểm chính. Việc an toàn là được sản phẩm nâng cao đến mức tối đa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đặc điểm nổi bật của MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic là quá trình lắp đặt và đấu nối truyền thống nhưng lại trang bị phụ kiện lắp thêm sao cho đồng nhất nên thiết kế rất thích hợp và linh hoạt nhất có thể.

2.  Các đầu nối của sản  phẩm cũng thật dễ dàng trong thao tác rộng và không gian thao tác nối dây hợp lý nhờ vậy mà việc đưa đầu nối dây vào đầu cực được diễn ra một cách dễ dàng nhất.

3.  Sản phẩm MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic hoạt động bởi nguyên lý hoạt động đặc biệt, do đó khi sử dụng các thiết bị điện Panasonic bạn nên tính toán dòng điện định mức tổng để trong lúc hoạt động MCB không bị dập thường xuyên.

Hiện nay sản phẩm MCB 2P/10A 10kA BBD2102CA Panasonic đang được phân phối chính hang tại hệ thống của hàng của Hoàng Phát Lighting. Nếu nhận thấy sản phẩm có nhiều ưu điểm và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy nhanh tay đặt hàng, chúng tôi tin chắc sản phẩm sẽ làm hài lòng bạn và xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

LIÊN HỆ MUA HÀNG