• Chia sẻ
  • MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic

MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic

Panasonic là một trong những thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới cùng với những dòng sản phẩm chất lượng cao, mang lại hiệu quả vượt trội. Và MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic được đánh giá là một trong những mặt hang nổi bật của thương hiệu này.

Bạn đã từng nghe đến sản phẩm MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic chưa? Đây chính là thiết bị aptomat đã quen thuộc với tất cả mọi người, Panasonic đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm hiệu quả, thiết kế thông minh và tiện lợi nhất cho người dùng.

BBD2322CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic có hiệu điện thế định mức là 240VAC, dòng cắt danh định 10kA và hoạt động với cường độ dòng điện định mức đạt 32A.

2.   Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, rất tiện lợi cho người sử dụng,

3.   MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic là một trong những thiết bị điện Panasonic có độ phổ biến sử dụng cao vì bạn có thể lắp thiết bị ở rất nhiều nơi như nhà ở, văn phòng, công xưởng, khu sản xuất…

4.   Sản phẩm MCB này bao gồm 3 tiếp điểm (tiếp điểm chính, tiếp điểm phụ và hồ quang). Bạn cần tính toán cẩn thận những số liệu, thông số kĩ thuật cần thiết để có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm tốt hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Người dùng có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm chỉ bằng thao tác cài thanh ray nhờ thiết kế thông minh của loại MCB này. Nhờ kích thước nhỏ gọn, sản phẩm sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao khi bạn lắp đặt vào mạch điện trong nhà.

2.  Khả năng ngắt điện nhanh chóng trong những lúc xảy ra sự cố chính là ưu điểm nổi bật nhất của MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic. Do đó, bạn có thể hoàn toàn sử dụng sản phẩm và yên tâm rằng những sự cố về điện sẽ không gây hậu quả nặng nề về người và của.

3.  Thiết bị điện Panasonic còn có tác dụng giúp cho dòng điện chạy qua tiếp điểm dễ dàng hơn, tránh làm hao mòn tiếp điểm.

4.  Sản phẩm với thiết kế 2P (2 cực), giúp khả năng phát hiện sự cố cao hơn, ổn định hơn. Ngoài ra, các đầu nối có thể dễ dàng thao tác rộng, không gian thao tác nối dây hợp lý nên có thể dễ dàng đưa đầu nối dây vào đầu cực.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để được sở hữu những dòng sản phẩm chính hãng chất lượng cao với mức giá hấp dẫn nhất. Ngoài ra, bạn còn được những chuyên viên của Hoàng Phát Lighting tư vấn cách sử dụng thiết bị để tạo hiệu quả tối ưu. Quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG