Trang chủ » Mova Redymix: Tiện để xây, hợp với trát, thích ứng để phun, phủ sàn

Mova Redymix: Tiện để xây, hợp với trát, thích ứng để phun, phủ sàn

(Ngày đăng: 09-08-2014 02:58:53)
Bám dính tốt, tuổi thọ cao, thời gian thi công được rút ngắn… là những ưu điểm của Vữa khô đa năng Mova Redymix. Nhờ thế, xu hướng dùng loại vữa tiện ích, sạch tạp hại này đang rất rõ nét. Không ít công trình tầm cỡ được sử dụng Mova Redymix.

Chia sẻ về lý do lựa chọn vữa khô đa năng Mova Redymix cho công trình của mình, các chủ đầu tư lý giải: Bởi loại vữa này có thể khắc phục được các nhược điểm của vữa trộn tay truyền thống.
Cụ thể như, chất lượng vữa được đảm bảo tại nhà máy và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Vữa sạch tạp hại, cộng thêm tác dụng của xi măng polyme (không co ngót) nên có cường độ bám dính tốt, giúp cho công trình có tuổi thọ cao gấp 2-3 lần so với vữa truyền thống.
Do được đóng bao, trộn sẵn nên vữa đa năng Mova Redymix rất dễ sử dụng (chỉ cần trộn vữa với nước theo tiêu chuẩn ghi trên vỏ bao), có thể rút ngắn ¼ thời gian thi công, giảm được ¼ thời gian chờ đợi giữa các công đoạn, không phải sàng cát và giảm trên 90% thời gian dọn vệ sinh và vận chuyển phế thải ra khỏi công trình.
Điều này, càng thích hợp cho việc sửa chữa nhà trong ngõ nhỏ, phố nhỏ vì không phải vận chuyển cát – một công việc vốn rất khó khăn, ô nhiễm môi trường.
Một điều đáng lưu ý là sử dụng vữa khô đa năng Mova redymix có thể tiết kiệm được 15% vật liệu và chi phí so với vữa truyền thống do tỉ trọng vữa nhẹ hơn, chiều dày thi công giảm 1/3 (chỉ cần một lượng dùng siêu ít là đã có thể đảm bảo cường độ bám dính), tỉ lệ hao phí rất thấp, giảm trên 97% hao phí sử dụng vật tư cho phép.
Ngoài ra, vữa khô đa năng Mova Redymix là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Sử dụng loại vữa này góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng.