Trang chủ » Mua bóng đèn philips ở đâu giá tốt

Mua bóng đèn philips ở đâu giá tốt

(Ngày đăng: 09-08-2014 02:29:27)
Để mua bóng đèn philips giá tốt bạn cần biết một vài địa điểm sau để tìm cho mình mức giá hợp lý nhất.

Nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi cho chúng tôi mua bóng đèn philips ở đâu giá tốt để giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu vào hệ thống chiếu sáng. Chúng tôi xin chia sẽ một địa điểm để mua được bóng đèn philips giá tốt.

NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS

Chọn mua bóng đèn philips ở các nhà phân phối bạn sẽ được mức giá tốt nhất. Thường các nhà phân phối thường cung cấp hàng cho các cửa hàng, đại lý cấp 2. Ở thành phố hồ chí minh hiện nay có khoảng 5 -7 nhà phân phối.

Hoàng Phát philips là một trong các nhà phân phối tại TPHCM cung cấp các loại bóng đèn cao áp, đèn led đèn trang trí cho dự án và các loại bóng đèn nội địa huỳnh quang compact cho dân dụng.

Mua bóng đèn philips ở nhà phân phối bạn sẽ được mức chiết khấu tốt nhát với nhiều chính sách ưu đãi. Các sản phảm sẽ được bảo hành trên 1 năm trở lên, giao hàng tận nơi trong nội thành. Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn philips.

Sản phẩm Hoàng Phát cung cấp đều có giấy chứng nhận xuất xứ, bao bì của Philips và bảo hành trên 1 năm theo quy định của Philips. Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm Website: Bongdenphilip.com .

Email: hoangphatphilips@gmail.com