Trang chủ » Mua đèn cao áp philips tại Hà Nội

Mua đèn cao áp philips tại Hà Nội

(Ngày đăng: 09-08-2014 02:31:56)
Công ty chúng tôi thường được khách hàng ở Hà Nội gọi đến mua đèn cao áp philips. Tuy nhiên vì số lượng mua đèn ít ngại chi phí chuyển hàng nên nhờ chia sẽ vài nhà phân phối bán đèn cao áp philips tại Hà nội.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm đèn cao áp philips ở Hà Nội bằng những cách sau:

Trang vàng Việt Nam

Hiện nay các bạn có thể vào website Trang vàng Việt Nam yellowpage.vnn.vn để tìm kiếm danh sách các công ty bán đèn cao áp philips ở Hà Nội. Sẽ có vài chục công ty cho bạn lựa chọn, tìm cửa hàng gần địa chỉ của bạn nhất để mua hàng.

Vì số lượng mua không nhiều nên cách  này giúp các bạn tiết kiệm được thời gian nhất.

 

Tìm kiếm cửa hàng bán đèn cao áp tại yellow page

Cửa hàng Philips

Philips có các showroom tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp để mua hàng tại địa chỉ Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đôi khi những cửa hàng của Philips không có đèn cao áp sẵn tuy nhiên các nhân viên tận tình của Philips có thể giới thiệu cho bạn một đối tác tin tưởng để bạn làm việc.

Mua hàng tại Philips sẽ hưởng được các chính sách bảo hành từ 12 tháng trở lên dù đơn hàng nhỏ. Nên đây cũng là cách lựa chọn hiệu quả trong việc mua bóng đèn cao áp.

 

Cửa hàng bóng đèn philips

Mua hàng online

Mua hàng online là cách mà bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc, chi ph đi lại cho việc mua hàng. Bạn có thể mua hàng tại website:denphilip.com công ty chúng tôi sẽ đem lại nhiều giá trị cho bạn. Là một trong nhà phân phối bóng đèn Philips chúng tôi có được giá tốt nhất thị trường, các chính sách bảo hành theo chính sách của philips. Và có thể giao hàng tận nơi ở Hà Nội cho bạn. Liên hệ Hotline 093.386.7783 | 0937.376.360  hoặc gửi mail vào địa chỉ hoangphatphilips@gmail.com để được báo giá.