Mua mặt nạ V line ở đâu?

Tôi đã được nghe nói về mặt nạ V line, tôi muốn mua nhưng không biết phải mua ở đâu cho đúng hàng thật và rẻ nữa. (Hồng Nga)

 

 

Mặt nạ v line được sản xuất theo công thức và tiêu chuẩn do bộ y tế Hàn Quốc cấp phép. Giúp cho tan các bong mỡ, nước ở dưới hai gò má, làm cho vùng này thon gọn lại, tạo dáng cho khuôn mặt hình chữ V.

 

Quy cách đóng gói gôm một hộp có 7 miếng mặt nạ V Line tan mỡ và hộp đôi một bên là miếng mặt nạ, một bên là dây đeo định vị.

 

Được các phụ nữ các nước sử dụng nhiều và có sự phản hồi rất tích cực. Nay đã có mặt ở Việt Nam. Ngoài việc tạo dáng cho khuôn mặt ra, mặt nạ v line còn giúp dưỡng da, vì thành phần trong mặt nạ có chứa nhiều các dưỡng chất rất cần thiết cho da mặt.

 

 

Sử dụng khoảng 4 tuần sẽ làm cho da mặt săn chắc và thon gọn ở phần nọng ở cằm. Với 1 hộp 7 miếng, sử dụng được 7 ngày, mỗi lần một khoảng tiếng đồng hồ. Cho nên, ta phải sử dụng một bộ gồm 4 hộp mặt nạ v line (một hộp có dây đeo) trong 4 tuần liên tục.

 

Giúp cho da chúng ta săn chắc, tạo dáng phần dưới cằm thon và gọn lại, thành hình chữ V. Giá của nó 1.900.000 đồng một bộ, sử dụng cho một tháng.

 

 

Bạn Hồng Nga thân mến!

 

Bạn có thể tham khảo trên wed , hoặc liên hệ với số DT 090.6689.126, để biết thêm chi tiết.

 

Chúc bạn thành công và sở hữu bộ mặt nạ v line.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!