• Làm đẹp
  • Mức giá triệt lông chân trên thị trường

Mức giá triệt lông chân trên thị trường

Ở các trung tâm thẩm mỹ hiện nay, có rất nhiều phương pháp triệt lông được đưa vào sử dụng cho khách hàng của mình. Thế nhưng đâu mới là cách tẩy lông tốt mà mức giá lại phù hợp.

Với sự hoạt động nhộn nhịp của thị trường thẩm mỹ ở nước ta như hiện nay, các dịch vụ triệt lông uy tín vĩnh viễn ở các trung tâm thẩm mỹ ra đời ngày một nhiều hơn. Về vấn đề giá cả ở các trung tâm thẩm mỹ, thật khó để có thể nắm được chi tiết. Tùy vào từng đơn vị mà có mức giá quy định cụ thể khác nhau.

- Chi phí cho triệt lông chân vĩnh viễn bằng các liệu pháp tự nhiên tuy rẻ, nhưng chất lượng rất khó để duy trì và tốn kém rất nhiều thời gian.

- Dùng các loại kem triệt lông chân cũng mang lại hiệu quả triệt lông nhưng với một số chị em, đây không phải là cách triệt lông chân vĩnh viễn mà chi phí cho triệt lông chân vĩnh viễn này cũng không phải nhỏ.

Vì vậy, để mang lại hiệu quả vĩnh viễn tuyệt đối thì cần có sự can thiệp của công nghệ. Tuy nhiên chi phí cho triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cũng cần phải được tư vấn cụ thể giúp chị em yên tâm sử dụng;

Hiện nay nhiều Spa lớn đã trang bị công nghệ mới nhất cho dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn an toàn hiệu quả. Tại spa chi phí cho triệt lông chân vĩnh viễn luôn phù hợp với điều kiện của chị em chúng ta:

- Gói chi phí cho triệt lông chân vĩnh viễn trọn gói là 12 triệu đồng, được bảo hành trong vòng 5 năm.

- Chi phí cho triệt lông chân vĩnh viễn trong các ngày lễ thường được giảm giá 40% chỉ còn 7.200.000 đồng.

Ngoài ra, tại nhiều Spa chi phí cho triệt lông chân vĩnh viễn sẽ khác nhau dựa trên mức độ lông dày hay thưa và công nghệ sử dụng của Spa có thể khác nhau.

Với chi phí cho triệt lông chân vĩnh viễn như vậy, chị em chúng ta hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như sự an toàn cho da. Với công nghệ hiện đại nhất, nó không chỉ đạt hiệu quả cho việc triệt lông chân mà còn có tác dụng khít các lỗ chân lông trên da, nhờ đó làm da trắng da, tránh được ảnh hưởng của bụi bẩn bên ngoài lên da.