Trang chủ » Mỹ nhân Hàn make-up che khuyết điểm

Mỹ nhân Hàn make-up che khuyết điểm

(Ngày đăng: 16-03-2020 10:28:04)
Lee Hyori, Goo Hye Sun... vốn có làn da trắng mịn nên chỉ cần trang điểm nhẹ với tông nude cho má, son màu sáng và kẻ viền mắt.
Diễn viên Song Jihyo của "Running Man" vốn có gương mặt đẹp, làn da mềm mịn nên dù không trang điểm, cô vẫn rất xinh đẹp. Với chút má hồng và kẻ viền mắt mỏng, thoa son hồng đỏ, Song Jihyo đã rạng rỡ và xinh xắn hơn.
Ca sĩ Lee Hyori vẫn xinh đẹp dù không phủ lớp phấn dầy cộp hay kẻ mắt xanh đỏ. Khi trang điểm, đôi mắt một mí được khắc phục bằng mí giả và phủ phấn màu sắc. Vì làn da Lee Hyori vốn rất sáng và mịn nên chỉ cần tán một lớp phấn mỏng là đủ.
Các video hướng dẫn cách đánh mắt giống Gain (nhóm Brown Eyed Girls) thu hút sự chú ý của nhiều nàng sở hữu đôi mắt một mí giống cô. Bằng cách đành viền mắt đậm và kéo dài đuôi, Gain đã dễ dàng hạn chế được nhược điểm trên cửa sổ tâm hồn.
Sulli của nhóm f(x) vốn có làn da trắng mịn nhưng đôi mắt lại có bọng lớn nên cô ít khi dám ra ngoài mà không trang điểm. Sử dụng cách tạo khối cho vùng quầng mắt, đồng thời kẻ viền mắt dưới dày hơn giúp Sulli che đi khuyết điểm.