Mỹ phẩm Lovite (Pháp)

Mỹ phẩm Lovite Paris là một thành viên của tập đoàn ICP. Là một sản phẩm hàng đầu về làm đẹp, Lovite đã có vị thế ở thị trường VN, vì tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

 

 

 

 


 

Có mặt ở thị trường Việt nam 8 năm nay, nhưng mỹ phẩm Lovite đã nhanh chóng lấy một thị phần không nhỏ ở đất nước mang hình chữ S này.

 

mỹ phẩm Lovite đã lan rộng các miền núi xa xôi và len lỏi đến tận các miền Duyên Hải. Giờ đây, hầu như Lovite đã có mặt khắp nơi, được sự tiếp nhận của đông đảo khách hàng nữ, vì sự hiệu quả của sản phẩm mang lại.

 

Mỹ phẩm Lovite có nhiều dòng hàng như: làm sạch da, đặc trị nám, đặc trị chống nhăn và đặc biệt là dòng hàng dưỡng da, luôn mang lại cho khách hàng một niềm tin và sự an toàn và mang lại cho phụ nữ vẻ đẹp kiêu sa đầy nữ tính.

 

Mẫu mã của mỹ phẩm Lovite thì đẹp mắt và đa dạng với các loại màu sắc tao nhã, làm cho những người khó tính nhất cũng trầm trồ, ngắm nghía và móc hầu bao ra… mua.

 

Hiện nay với kênh phân phối của mỹ phẩm Lovite đã lan rộng cùng với đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp thêm vào sản phẩm an toàn, hiệu quả, đã không ngừng đưa doanh thu của Lovite lên đỉnh.