Mỹ phẩm trị nám mặt

Tôi tên là B.T.X (38 tuổi) hiện sống ở Tp.HCM, hiện nay tôi đang gặp một vấn đề nghiêm trọng trên da mặt của mình, đó là những đốm nâu đen bất ngờ xuất hiện trên da mặt của tôi khoảng một tháng trước. Tôi đang sử dụng kem trị nám mua ở chợ

 

 

Hiện nay số lượng và diện tích của nó có vẻ đã tăng nhiều hơn trước, tôi cũng nghĩ đến các phương pháp điều trị tại trung tâm thẩm mỹ nhưng lo sợ vì chi phí đắt đỏ và tốn thời gian. Nên tôi phải sử dụng loại kem này không biết có dúng không, mong happylife.vn tư vấn?

Theo như mô tả của chị thì da mặt của chị đã bị Nám và tàn nhang, một bệnh lý rất hay gặp ở phụ nữ, thường xuất hiện ở vùng da mặt và da cổ. Nám da là bệnh lý có thể chữa khỏi nhanh hay chậm, hiệu quả hay không hiệu quả tùy vào phương pháp trị liệu, như chị nói là ngại đến các cơ sở y tế vì sợ chi phí đắt đỏ và tốn thời gian… không nên chị à, chị nên tìm đến các cơ sở y tế để điều trị và tư vấn sẽ tốt hơn, bên cạnh đó kết hợp với những sản phẩm kem đặc trị nám có chất lượng đề hiệu quả của quá trình điều trị được tốt hơn. Xin giới thiệu đến chị dòng sản phẩm kem trị nám hiệu quả nhất của chúng tôi “Swissdermyl Rediance day protection” ,đến từ tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Swissdermy, chất lượng sản phẩm là cực kì tốt và an toàn. Được sử dụng công nghệ độc quyền của hãng “Tế bào siêu năng lượng” cung câp sự thẩm thấm cực cao cho sản phẩm, được bào chế hoàn toàn tự gốc tự nhiên hoàn toàn vô hại cho da. Được bào chế từ các chuỗi công thức đặc biệt, gồm các hoạt chất cao cấp được chiết xuất từ thảo mộc trên các núi tuyết cao cho đến tận đáy đại dương sâu thẩm, để cho ra đời sản phẩm kem trị nám Radiance day protection.Sản phẩm là kem bảo vệ trắng da 3 trong 1, bảo vệ và che chắn cho da khỏi những tác hại vật lý từ môi trường bên ngoài như các tia cực kím UVA-UVB và khói bụi...Sau 4 tuần sử dụng bạn sẽ thấy được sự cải thiện không ngờ trên làn da mà sản phẩm mang lại cho bạn.