• Làm đẹp
  • Nano Light 5G Plus, công nghệ triệt lông hiệu quả

Nano Light 5G Plus, công nghệ triệt lông hiệu quả

Trong quá trình nghiên cứu, công nghệ Nano Light 5G plus đã được các nhà khoa học cho ra đời và được xem là phương pháp triệt lông có hiệu quả tốt.

Giá triệt lông tay chân nách

Ngay từ khi ra đời, công nghệ triệt lông uy tín Nano Light 5G Plus đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Hiệu quả của công nghệ này như thế nào? Triệt lông có thật sự tốt và an toàn hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này với bài viết ngay sau đây.

Chứng rậm lông ở phụ nữ do nhiều nguyên nhân gây ra, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

- Do di truyền: chứng rậm lông có tính chất di truyền, có thể truyền từ bố mẹ sang con cái.

- Do tác dụng phụ của thuốc: Một số loại thuốc như phenytoin, diazoxide, minoxidil hay hexacorobenzen khi sử dụng có thể gây ra các phản ứng phụ như kích thích lông mọc nhanh hơn.

- Sự xuất hiện đột ngột của một khối u: một số loại khối u như u buồng trứng, u tuyến, ….khi xuất hiện sẽ kích thích tăng sinh androgen (hóc môn nam tính), từ đó làm thúc đẩy quá trình mọc lông trên cơ thể.

-  Do bệnh đa nang buồng trứng: bệnh này cũng kích thích tăng sản xuất androgen của buồng trứng.

- Do sự rối loại tổng hợp enzim trong tuyến thượng thận.

Hiện nay có một công nghệ vừa giúp bạn loại bỏ sợi lông xấu xí một cách vĩnh viễn và xóa sổ hoàn toàn tình trạng da vùng dưới cánh tay bị thâm đen, lỗ chân lông to nữa, đó chính là Nano Light 5G Plus.

Nano Light 5G Plus hoạt động nhờ sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF. Tác động kép này sẽ nhẹ nhàng đi xuống nang lông, vô hiệu hóa sợi lông của bạn từ giai đoạn mầm nhú, khiến chúng tách ra khỏi nang lông, rụng đi một cách tự nhiên, ngăn chặn đường cung cấp dinh dưỡng nên lông không có khả năng mọc trở lại nữa.

Bên cạnh đó, sóng RF lưỡng cực sẽ làm sạch nang lông, cung cấp nhiệt năng cho lớp thượng bì để kích thích sản sinh tế bào mới thay thế các tế bào già nua, kích thích tăng sinh collagen để giúp da săn chắc hơn, mịn màng hơn do lỗ chân lông được thu nhỏ lại. Không chỉ vậy Nano Light 5G Plus còn giúp bạn giảm đáng kể tình trạng da thâm đen nhờ tinh chất dưỡng.

Ánh sáng của công nghệ chỉ tác động vào nang lông, không gây hại gì đến các cấu trúc cơ quan xung quanh (điều này đã được hai tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận: FDA Hoa Kỳ và CE của Châu Âu) nên bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào phương pháp trị liệu.