• Tiêu dùng
  • Nên chọn loại máy quấn màng Pallet nào

Nên chọn loại máy quấn màng Pallet nào

Có hai loại máy quấn màng Pallet là tự động và bán tự động. Nên lựa chọn loại máy quấn màng Pallet nào cho doanh nghiệp của mình?

Máy quấn màng Pallet được bán trên thị trường hiện nay nhằm mục đích cải thiện năng suất lao động cho các doanh nghiệp, thay thế công việc quấn màng co nhàn chán của con người. Có các loại máy quấn màng Pallet nào? Nên chọn máy quấn màng nào phù hợp cho doanh nghiệp? Cùng tìm câu trả lời nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

Nên chọn loại máy quấn màng Pallet nào

Có những loại máy quấn màng Pallet nào?

- Máy quấn màng Pallet tự động

Đây là loại máy quấn màng hoạt động bằng pin hoặc điện. Máy quấn màng tự động có thể quấn màng cho kiện Pallet hàng hóa có trọng lượng trên 2000kg với độ bền, đẹp chuẩn xác nhất. Máy quấn màng tự động hoạt động bằng bảng điều khiển có thể điều chỉnh vòng quấn màng, mức quấn căng hay trùng của màng co.

Sử dụng máy quấn màng Pallet tự động, bạn không cần công nhân của mình can thiệp trực tiếp vào quá trình quấn hàng hóa.

- Máy quấn màng Pallet bán tự động

Đây là loại máy quấn màng hoạt động bằng pin hoặc điện. Máy quấn màng Pallet bán tự động vẫn cần đến tự trợ giúp của người công nhân trong quá trình quấn màng. Loại máy này có bảng điều khiển tương đối đơn giản. Công suất làm việc của máy quấn màng bán tự động cũng ít hơn so với máy quấn tự động.

Nói chung, máy quấn màng Pallet là một giải pháp để các doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả đóng gói hàng hóa của mình sao cho phù hợp với mô hình hoạt động cũng như sự phát triển của doanh nghiệp đó. Các loại máy màng quấn này giúp tiết kiệm chi phí màng quấn, tiết kiệm chi phí nhân công suy ra tiết kiệm được chi phí sản xuất cho doanh nghiệp nên rất được các chủ doanh nghiệp lựa chọn. Dùng máy móc để tự động trong hoạt động sản xuất là một phương pháp phát triển doanh nghiệp cần được đẩy mạnh.

Nên chọn loại máy quấn màng Pallet nào cho doanh nghiệp?

Quy mô sản xuất hàng hóa càng cao thì việc sử dụng máy quấn màng được cho là giải pháp thông minh. Các loại máy quấn màng Pallet tự động phù hợp sử dụng cho các doanh nghiệp có số lượng hàng hóa lớn, công suất làm ra sản phẩm lên tới con số hàng nghìn trong 1 ngày.

Với những đơn vị có quy mô sản xuất hàng ít, số lượng vài trăm sản phẩm trong ngày thì việc lựa chọn các loại máy quấn màng Pallet là phù hợp hơn cả. Không nên lựa chọn máy tự động khi số lượng hàng hóa quá nhỏ. Việc đầu tư cho một chiếc máy quấn hàng không phải là thấp, vậy nên trước khi mua máy, bạn nên tính toán đến số lượng hàng hóa của doanh nghiệp mình tương thích với công suất quấn hàng như thế nào.

Tìm mua máy quấn màng Pallet ở đâu chất lượng tốt?

Các loại máy quấn màng Pallet hiện được bán phổ biến trên thị trường với mức giá khá cạnh tranh. Hầu hết các máy quấn màng đều được nhập khẩu là chủ yếu. Bạn có thể lựa chọn máy quấn màng đến từ các thương hiệu của Đài Loan với chi phí rẻ. Nếu muốn có được sản phẩm chất lượng tốt hơn thì bạn có thể quan tâm đến máy quấn màng của Nhật.

Bạn nên tìm mua các loại máy quấn màng ở những địa chỉ uy tín bởi mức giá ở mỗi nơi là khác nhau. Có thể cùng với một loại máy nhưng có thể chênh lệnh nhau tới tài triệu đồng là chuyện bình thường. Mức giá của máy quấn màng khá cạnh tranh nên tốt nhất hãy lên trên mạng và tìm hiểu mức giá chung của máy quấn màng Pallet trước khi quyết định lựa chọn đâu là đơn vị nên mua và không nên mua.

Các đơn vị phân phối máy quấn màng thường là các công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp. Vì mức giá thành của máy quấn màng tương đối cao nên thường để “giá liên hệ” thay vì để mức giá trực tiếp. Bạn có thể liên hệ để biết mức giá qua số hotline hiện ra ở trang web.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã biết cách lựa chọn loại máy quấn màng Pallet phù hợp để sử dụng cho doanh nghiệp của mình!