Trang chủ » Nên chọn ổn áp Lioa cho hệ thống điều hòa

Nên chọn ổn áp Lioa cho hệ thống điều hòa

(Ngày đăng: 19-06-2015 07:43:05)
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại ổn áp Lioa phù hợp với hệ thống điều hòa, cũng như nên lựa chọn loại nào để tiết kiệm nhất.

Ổn áp Lioa sẽ luôn duy trì hệ thống điều hòa của bạn trong trình trạng hoạt động tốt nhất, với khả năng điều chỉnh dòng điện ở mức bằng công suất điều hòa, giúp hệ thống luôn làm việc ổn định nhất và không gây hiện tượng tự khởi động lại.

Do tình trạng mạng lưới điện không ổn định, điện áp lúc tăng, lúc giảm bất ngờ khiến cho mạch điện bị ảnh hưởng và dẫn đến việc chập, hoặc đoản mạch điện và làm hỏng điều hòa.

Là một thiết bị điện, khi cục nóng hoạt động, cần một điện áp lớn, nhưng trong lúc đó, nếu nguồn điện không ổn định thì việc điều hòa bị hỏng là rất bình thường. Vì vậy nếu bạn không chú ý đến điều này thì điều hòa của nhà bạn sẽ rất nhanh hỏng.

Tuy nhiên, nếu lưới điện nơi bạn sinh sống ổn định thì việc mua ổn áp lioa cũng không mấy cần thiết, do đó, bạn cần tham khảo xem lưới điện nơi bạn sinh sống thế nào để quyết định mua ổn áp lioa.

Cụ thể, nếu bạn sống ở thành phố, nơi có lưới điện ổn định thì không cần phải mua thêm ổn áp lioa cho điều hòa. Tuy nhiên nếu bạn sống ở nông thôn, vùng núi, biên giới...những nơi có lưới điện hoạt động chưa ổn định thì bạn cần thiết lắp thêm điều hòa, không những bảo vệ điều hòa mà bảo vệ cho tất cả các thiết bị điện khác trong gia đình của bạn.

on-ap-lioa

Chọn ổn áp thế nào phù hợp với điều hòa

Để chọn được ổn áp lioa với điều hòa nhà bạn, bạn cần nắm rõ điều hòa nhà bạn có công suất làm lạnh là bao nhiêu BTU.

Theo các chuyên gia điện lạnh và chuyên gia ổn áp lioa thì các loại ổn áp cần tương ứng với điều hòa như sau:

Công suất điều hòa

Loại ổn áp Lioa

9,0000

2kVA - 3kVA

12,000

3kVA - 5kVA

18,000

5kVA - 7,5kVA

24,000

7,5kVA - 10kVA

36,0000

10kVA - 15kVA

Mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm ổn áp Lioa thích hợp nhất cho hệ thống điều hòa gia đình hay hộ kinh doanh của bạn.