Trang chủ » Nên triệt lông chân bằng cách nào để an toàn?

Nên triệt lông chân bằng cách nào để an toàn?

(Ngày đăng: 25-03-2016 15:05:08)
Chào chuyên mục tư vấn, dạo gần đây em thấy lông chân em phát triển ngày một nhiều và rậm rạp hơn, điều này làm em cảm thấy ngại và không dám mặt váy ngắn nữa. Em được biết thì hiện rất có nhiều cách có thể triệt lông, vậy cho em hỏi là có cách nào thật sự tốt và an toàn hay không? ( Chị Bích, 22 tuổi).

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn làm đẹp chào bạn Bích, với câu hỏi mà bạn đưa ra về cách để triệt lông uy tín vĩnh viễn ở chân sao cho an toàn. Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn vấn đề đó để bạn có thể nắm rõ hơn và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Hiện tượng nữ giới có lông chân và lông tay nhiều và rậm đen như bạn không hiếm, bởi rối loạn một số hoocmon trong cơ thể nên gây nên tình trạng này. Nhưng những chuyên gia Spa khen ngợi bạn khi đã cẩn thận hỏi ý kiến chuyên gia trước khi thực hiện một cách mạo hiểm. Với câu hỏi “cách triệt lông chân an toàn nhất hiện nay là cách nào?” thì chuyên gia Spa khuyên bạn nên hướng tới phương pháp IPL – phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và ít tốn chi phí nhất hiện nay.

Bạn không nên tùy tiện cạo bỏ lông chân tại nhà, cách này nhanh, hiệu quả tức thì nhưng lông chân của bạn sẽ mọc lên rậm, đen, cứng hơn sợi lông ban đầu, mỗi lần cạo như vậy thì sức phát triển của sợi lông ngày càng mạnh dần. Bởi vậy bạn cần đến một phương pháp an toàn và hiệu quả hơn, và cách mà các chuyên gia Spa mách bạn đó là sử dụng công nghệ IPL. Hiện nay, công nghệ này được nhiều thẩm mỹ viện, spa ứng dụng và điều đạt được kết quả mỹ mãn trong liệu trình chăm sóc. Tại Spa công nghệ này được ứng dụng ngay từ những ngày đầu, giúp các chị em cũng như các đấng mày râu loại bỏ hiệu quả những vũng lông không mong muốn, do đó mà ngày càng có nhiều người chọn cách triệt lông chân an toàn này.

Với câu hỏi: “cách triệt lông chân an toàn nhất hiện nay là cách nào?” thì những lời giải đáp của các chuyên gia Spa mong đã phần nào giúp bạn Thủy chọn lựa được cách thích hợp. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đế Spa để được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!