• Chia sẻ
  • New IPL triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn cho da mặt

New IPL triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn cho da mặt

Cơ thể có nhiều vùng da nhạy cảm khác nhau. Do đó, cần phải thận trọng khi sử dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn khác nhau cho những vùng da mặt để đảm bảo an toàn cho da. Công nghệ New IPL được xem là phương pháp tẩy lông ở da mặt mới nhất, không chỉ mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà còn đảm bảo an toàn cho da mặt.

New IPL triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn cho da mặt

Cơ chế hoạt động của công nghệ New IPL triệt lông chủ yếu là sử dụng ánh sáng có cường độ cao và bước sóng RF, công nghệ làm lạnh cao cấp. Ánh sáng có cường độ cao có khả năng thâm nhập sâu vào sâu bên trong da, làm cho lông rơi rụng một cách tự nhiên, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng, không cho lông có cơ hội mọc trở lại.

Trong khi đó, bước sóng RF bảo vệ da mặt khỏi những tác động của ánh sáng cường độ cao, vì vậy, da mặt không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, công nghệ làm lạnh cao cấp sẽ giúp da mặt luôn cảm thấy thoải mái khi New IPL tiếp xúc trên da, không gây đau, rát, không để lại bất kì di chứng nào ở trên da.

Một công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả lâu dài,lại đảm bảo an toàn cho da mặt – một trong những vùng da nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhất trên cơ thể sẽ luôn được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Sẽ thật tuyệt vời khi chọn được một phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao để triệt lông vĩnh viễn trên da mặt, lại không ảnh hưởng gì đến làn da mặt, cũng như không ảnh hưởng đến cuộc sống trong suốt quá trình điều trị.

Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da mặt, các bạn không nên ứng dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng những công nghệ cũ, hoặc những phương pháp triệt lông thông thường. Hãy đến với New IPL – sự lựa chọn tối ưu nhất để các bạn có thể yên tâm loại bỏ những đốm lông ở trên mặt.