• Chia sẻ
  • Nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy

Nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy

Không ít người ngày nay khi lựa chọn tên cho doanh nghiệp mình thường tuân thủ theo những nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp theo luật phong thủy. Đây không đơn thuần là một hoạt động có ý nghĩa mê tín dị đoan mà nó được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu rất kỹ đấy.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp đang dần trở nên quen thuộc trong cuộc  sống hiện đại ngày nay. Nó mang giúp giải quyết cho mọi người những khó khăn về thủ tục, sự lúng túng về mặt pháp lý một cách hiệu quả nhất.

Nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy

Chúng ta sẽ cùng nhâu tìm hiểu xem liệu nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp theo luật phong thủy là như thế nào và các doanh nghiệp cần phải lưu ý đến vấn đề gì khi lựa chọn việc đặt tên theo nguyên tắc này nhé.

1. Đặt tên theo mệnh

Yếu tố đầu tiên mà nhiều người thường lựa chọn khi đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy chính là đặt tên theo mệnh. Chủ doanh nghiệp thuộc mệnh gì trong Ngũ hành thì có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình những cái tên thật thích hợp, mang đến hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cũng như mang đến tài vận và sự may mắn.

2. Đặt tên theo hướng công ty

Trong phong thủy thì vị trí, hướng cửa của công ty cũng là một yếu tố để nhiều người xem đó là nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp theo luật phong thủy  cần lưu ý.  Hướng cửa công ty cần phải chọn hướng tốt, có khả năng đón tài lộc và mang đến điềm tốt cho công việc kinh doanh. Hơn thế nữa thì đôi khi hướng của công ty còn ảnh hưởng đến sức khỏe, bình an của người chủ công ty nữa đấy.

3. Có sự tương hợp

Tương hợp chính là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy. Nếu tên doanh nghiệp được chọn tương hợp với chủ doanh nghiệp thì nó sẽ mang đến vận khí rất tốt, giúp tăng cát giảm hung và tạo nên những cơ hội kinh doanh rất hiệu quả. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn tên cho doanh nghiệp mà có sự xung khắc với người chủ doanh nghiệp thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh sau này.

4. Đặt tên với ý nghĩa tốt đẹp

Trong kinh doanh thì ai cũng mong muốn được thuận buồm xuôi gió, được vạn sự tốt đẹp và gặp nhiều may mắn. Đó là lý do mà nhiều người thường lựa chọn tên doanh nghiệp với hàm ý tốt đẹp, may mắn. Tên doanh nghiệp phải thể hiện được khát khao, hoài bão về một tương lai thành công rực rỡ của doanh nghiệp để mang lại những điều thật may mắn.

Có thể nói, xu hướng lựa chọn nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp theo luật phong thủy để đặt tên cho doanh nghiệp mình không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần có sự phân biệt rõ ràng giữa luật phong thủy với mê tín dị đoan để có sự lựa chọn chính xác nhất.