Trang chủ » Nhà phân phối chính thức sản phẩm bóng đèn philips

Nhà phân phối chính thức sản phẩm bóng đèn philips

(Ngày đăng: 16-03-2020 10:10:23)
Hoàng Phát chính thức là nhà phân phối sản phẩm bóng đèn Philips. Tự hào là một nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng cho các công trình và nhà dân dụng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ hậu tốt Hoàng Phát tin tưởng rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn. Quý khách hàng hãy đến mua sản phẩm của Hoàng Phát một lần để nhận được giá và chế độ chăm sóc tốt nhất.

Công ty chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm thương hiệu cho cuộc sống của bạn. Các loại bóng đèn chiếu sáng không chỉ là thiết bị chiếu sáng thông thường mà còn gần gũi với cuộc sống quanh ta, có thể tạo cảm giác thoải mái, êm dịu thay đổi không gian sống một cách kỳ lạ theo phong cách của mỗi người.

Để cung cấp những sản phẩm bóng đèn tiết kiệm, đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời, loại đèn chuyên dùng, đèn trang trí cho tất cả những cá nhân, nhà thầu, chủ đầu tư Hoàng Phát không ngừng nỗ lực để được làm nhà phân phối chính thức của Philips.

 

 

Chứng nhận là nhà phân phối chính thức của bóng đèn philips

Philips không chỉ chinh phục được người tiêu dùng trong nước mà còn nhiều nước trên thế giới bằng chính chất lượng và sự sáng tạo của mình trong mỗi sản phẩm. PHILIPS là tập đoàn hàng đầu của Hà Lan với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng,

Philips có các dòng sản phẩm chính: đèn compactđèn ledđèn phađèn cao áp,… Đứng vị trí số 1 tòan cầu, bên cạnh đó PHILIPS còn là nhãn hiệu lớn mạnh về chuẩn đóan hình ảnh trong y học. Đứng vị trí số 43 trong những thương hiệu có giá trị nhất của thế giới.  

 

 

 

Thương hiệu của Hoàng Phát

Đến với Hoàng Phát bạn sẽ nhận được sản phẩm đèn led Philips chính hãng với giá tốt nhất mà không phải lo lắng khi mua những sản phẩm tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Hoàng Phát sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm uy tín, chất lượng, tiết kiệm điện với giá cả cạnh tranh và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu “khách hàng là thượng đế” quý khách hàng có thể nhận được chính sách tốt từ Hoàng Phát từ trước giờ có thể bạn chưa cảm nhận được.

Hãy liên hệ đến chúng tôi: denphilip.com để nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Điện thoại: 0933 867783 Mr Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com