VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Nhận thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Cao Bằng

Nhận thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Cao Bằng

Để truyền thông tốt hơn hình ảnh của công ty, việc thiết kế website chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Hiện nay có rất nhiều công ty nhận thiết kế, nhưng tại Cao Bằng, đâu là đại diện uy tín trong thiết kế website?

Thế nào là thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng?

Thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Đối với các doanh nghiệp bán hàng thì đây là giải pháp hiệu quả để marketing với chi phí không quá lớn.

Một website bán hàng chuyên nghiệp bao gồm 2 yếu tố:

1. Trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng chính là con đường tốt nhất để thúc đẩy hành vi mua sắm của người tiêu dùng của khách hàng. Chính vì thế, trong thiết kế website chuyên nghiệp, cần chú trọng vào việc phát triển một trang web đảm bảo những trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Có 3 tiêu chí cần phải lưu ý khi thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng:

- Giao diện được thiết kế đem lại hiệu ứng tốt và phù hợp với nội dung bán hàng.

- Duy trì được tốc độ tải trang nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng khi xem hoặc mua sắm.

- Đảm bảo sự hoạt động mượt mà và dễ dàng tiếp cận cho các tích năng xem hàng, mua hàng.

2. Lập trình tối ưu hoá theo chuẩn Marketing online

Có 3 nhân tố phải được tối ưu hoá trong thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng:

- Tối ưu hoá về tốc độ load:

Tốc độ load ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng và điểm chất lượng của website. Chính vì vậy, việc tối ưu hoá tốc độ load rất quan trọng để thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo trên Google và SEO Google được hoạt động hiểu quả hơn.

- Tối ưu hoá theo chuẩn SEO Google:

Để tối ưu hoá được SEO Google, chúng ta cần source code web đạt chuẩn theo các tieu chuẩn của Google. Nếu đạt chuẩn, các hoạt động SEO sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

- Tối ưu hoá kiến trúc hạ tầng

Kiến trúc hạ tầng là công cụ để kiểm soát các lỗi lập trình, giúp trang web có thể vận hành mượt mà và không gặp bất cứ các trục trặc nào trong các hoạt động marketing và bán hàng.

Nhận thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Cao Bằng

Những yêu cầu gì cần tìm kiếm với một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp?

Để tìm kiếm đúng được một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp, chúng ta cần phải xét trên 5 yếu tố:

1. Giao diện được yêu cầu đảm bảo thẩm mỹ

Giao diện website thu hút chính là nhân tố quan trọng giúp níu chân khách tương tác nhiều hơn. Chính vì thế, một website được thiết kế đẹp mắt và thu hút sẽ giúp trải nghiệm của khách hàng tốt hơn.

2. Tốc độ load của website luôn nhanh chóng

Một trang web có tốc độ load nhanh chóng sẽ giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn khi tiếp cận với các sản phẩm cũng như nhanh chóng đưa ra các quyết định mua hàng.

3. Chuẩn SEO Audit

Kiểm soát các lỗi thường gặp trong kiến trúc hạ tầng sẽ giúp các hoạt động marketing diễn ra hiệu quả hơn, tiết kiệm được chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

4. Đạt chuẩn thiết kế UX/UI

Thiết kế UX/UI cần phải được phù hợp với hình thức kinh doanh của doanh nghiệp, giúp các sản phẩm luôn được nổi bật để kích thích khách hàng mua sắm.

5. Có thể nâng cấp và chỉnh sửa dễ dàng

Việc nâng cấp là điều bắt buộc để phù hợp với thị hiếu sử dụng. Chính vì thế, thiết kế website chuyên nghiệp đòi hỏi sự cập nhật và thay đổi dễ dàng sao cho phù hợp nhất với xu hướng phát triển.

Nhận thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Cao Bằng

Khi nhắc đến đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, không thể không kể đến Saigon Hitech, đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và phát triển website.

Đội ngũ từ nhân viên chăm sóc khách hàng cho đến nhân viên kĩ thuật đều được đào tạo bài bản và được tham gia các khoá huấn luyện ở trong và cả ngoài nước.  

Chính vì thế, các sản phẩm được Saigon Hitech thiết kế luôn rất chất lượng và đạt theo các tiêu chuẩn đánh giá của Google.

Với 3 cơ sở đặt tại 3 miền Bắc- Hà Nội, Trung- Đà Nẵng, Nam- Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện cho các doanh nghiệp tiếp cận.

Tại Cao Bằng, Saigon Hitech vẫn luôn có thể hỗ trợ các đối tác hết mình và luôn đảm bảo chất lượng không hề thay đổi.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có thêm thông tin liên quan đến đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Cao Bằng. Ghé thăm trang web của Saigon Hitech để có thêm nhiều thông tin hay ho hơn nữa nhé!