Trang chủ » Nhựa Sài Gòn đầu tư kho hàng pallet nhựa mới

Nhựa Sài Gòn đầu tư kho hàng pallet nhựa mới

(Ngày đăng: 16-03-2020 10:31:17)
Vừa qua, Nhựa Sài Gòn đã đầu tư kho chứa sản phẩm pallet nhựa mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên cả nước.

Tham quan khu showroom chứa sản phẩm hàng nhựa, khách hàng sẽ thấy được những chiếc đèn chiếu sáng được bố trí khéo léo trên trần kính sáng, dưới chân kệ, từ những bức tường hắt ra… chiếu sáng vào từng sản phẩm trông rất ấn tượng.

Từng dãy pallet nhựa được chất cao trông bề thế, tạo nên cảm giác rộng lớn cho khu kho chứa sản phẩm. Phía sát tường là những két nước ngọt, bia, thùng đá tròn, vuông, Pallet nhựa đủ kích cỡ, chủng loại. Ngay trung tâm là kệ xoay tròn hình cánh quạt trưng bày sản phẩm sóng nhựa, nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp và các sản phẩm nhựa khác.

Khách tham quan cũng dễ dàng nhận thấy không gian được thiết kế, bài trí khoa học, thông thoáng, thẩm mỹ của kho chứa hàng nhựa. Các phụ tùng linh kiện điện tử cho TV, vi tính của những sản phẩm cao cấp do Nhựa Sài Gòn sản xuất cũng được sắp xếp và trang trí đẹp mắt. Bên cạnh một không gian trưng bày sang trọng, phần không thể thiếu đó là khu tiếp khách thiết kế bởi những tấm kính xoay chuyển tạo sự ấn tượng trong mắt khách tham quan.

Với hệ thống kho hiện đại này, các mặt hàng nhựa sẽ thu hút sự quan tâm nhiều của khách hàng khi đến tham quan khu trưng bày các sản phẩm về nhựa cao cấp tại Sài Gòn.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm pallet nhựa tại địa chỉ: