• Làm đẹp
  • Những cách triệt lông chân tự nhiên hay nhất cho bạn

Những cách triệt lông chân tự nhiên hay nhất cho bạn

Là con gái mà có quá nhiều lông chân như con trai thì thật là đáng e ngại, thật khó để bạn tự tin khoe đôi chân đẹp nõn nà như ước nguyện phải không? Nếu bạn đang trong tình trạng này thì hãy thử dùng một trong những cách triệt lông chân tự nhiên hay nhất mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

Nếu ngại tốn kém khi tìm đến các dịch vụ Spa triệt lông khá đắt đỏ như hiện nay thì tại sao bạn không tìm hiểu những phương pháp loại bỏ lông chân an toàn, hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên? Hãy thử vận dụng một trong những cách triệt lông sáng giá mà chúng tôi đề cập dưới đây nhé! Tin rằng, bạn sẽ có được những cách loại bỏ lông chân đầy an toàn, hiệu quả và cực kì tiết kiệm nữa.

1. Triệt lông chân tự nhiên bằng hỗn hợp sữa đậu nành, bột nghệ

Trộn bột nghệ với sữa đậu nành, thoa lên chân sau khi rửa sạch chân. Chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da tẩy lông. Sau khoảng 15-20 khi thấy lông rụng bớt thì rửa sạch chân, lau khô và thoa thêm 1 chút kem dưỡng ẩm.

Bột nghệ và sữa đậu nành cũng giúp da trắng sáng, loại bỏ vết thâm và trị viêm nang lông rất tốt.

2. Triệt lông chân tự nhiên bằng đá mài

Phương pháp này được sử dụng trong những trường hợp lông mọc thưa. Bạn chỉ cần dùng đá mài, chà nhẹ theo vòng tròn, lông rụng tự nhiên và bạn chỉ cần rửa sạch chân sau khi triệt lông bằng đá mài là được.

3. Triệt lông chân tự nhiên bằng chanh tươi và mật ong

Chuẩn bị mật ong và chanh theo tỷ lệ 1:1  rồi thoa lên vùng chân cần triệt lông. Lưu hỗn hợp trên da khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách triệt lông này bạn nên áp dụng hằng ngày để không lộ vùng lông xấu xí.

Với những cách triệt lông chân tự nhiên hay nhất nói trên, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ tình trạng lông chân rậm rạp, tự tin diện váy áo, nữ tính hơn khi dạo phố nhé.