Trang chủ » Những cách triệt lông vĩnh viễn thiên nhiên dễ thực hiện nhất

Những cách triệt lông vĩnh viễn thiên nhiên dễ thực hiện nhất

(Ngày đăng: 25-03-2016 14:58:27)
Bài viết những cách triệt lông vĩnh viễn thiên nhiên dễ thực hiện nhất do chúng tôi tổng hợp sau đây nhằm giúp bạn đọc có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mục tiêu “xóa xổ” những đám lông không mong muốn trên cơ thể của mình, hãy cùng tham khảo nhé!

Tất nhiên, hiện tại trên các trang mạng xã hội đưa tin có khá nhiều cách triệt lông thiên nhiên dành cho bạn. Tuy nhiên với chúng tôi, tiêu chí không nằm ở vấn đề cách thức mà là ở chỗ cách làm nào có thể giúp bạn loại bỏ lông hiệu quả nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất và một điều quan trọng nữa là bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

Sau đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn thiên nhiên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, mời bạn cùng tham khảo nhé.

* Cách triệt lông vĩnh viễn thiên nhiên bằng hỗn hợp đường-chanh-mật ong:

Hỗn hợp đường, chanh, mật ong là một trong những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi cách làm đơn giản mà hiệu quả. Bạn có thể thực hiện như sau:

+ Trộn đều nước cốt chanh, đường và mật ong theo tỉ lệ 2:3:4, cho thêm ít nước sạch, bắc lên bếp đun lửa nhỏ đều cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng thì tắt bếp.

+ Cho ra bát sạch, để nguội bớt đến khi hỗn hợp còn ấm ấm thì thực hiện wax lông.

+ Dùng một thanh gỗ, phết hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông. Dùng một miếng vải mỏng phủ lên và miết chặt, để yên trong 10 -15 phút.

+ Kéo mạnh miếng vải ngược chiều lông mọc, một góc 45 độ.

+ Rửa lại với nước và thoa kem dưỡng ẩm cho da là được.

Mặc dù cách triệt lông nêu trên có thể làm rụng các sợi lông ra khỏi bề mặt da nhưng không lấy đi phần chân lông nằm sâu trong các tầng cấu trúc da do đó lông vẫn sẽ mọc lại, thậm chí đen, dài và cứng hơn trước nữa. Bởi lẽ đó, chị em nên tìm đến với giải pháp loại bỏ lông mang tính triệt để hơn. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn ưu việt nhất từ trước tới nay.

Diode Laser là công nghệ thế hệ mới nhất có thể giúp triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng và an toàn mang lại hiệu quả điều trị cao.  Đây là công nghệ được kiểm duyệt khắt khe mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng, được các Bác sĩ chứng nhận về độ an toàn. Đặc biệt, Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Chính vì những ưu việt mà Laser Diode mang lại, chúng tôi thành thật khuyên bạn nên áp dụng liệu pháp này để triệt lông vĩnh viễn cho cơ thể đáng quý của mình nhé! Chúc bạn thành công!