• Làm đẹp
  • Những cái lợi khi triệt lông bằng công nghệ cao

Những cái lợi khi triệt lông bằng công nghệ cao

Nếu bạn so sánh toàn diện về triệt lông thông thường và triệt lông bằng công nghệ cao thì chắc chắn sẽ có rất nhiều điều để nói đến. Đối với bài viết này, chúng tôi chỉ xin được nhắc tới những điểm lợi ích đáng chú ý nhất khi bạn áp dụng biện pháp công nghệ cao để loại bỏ lông trên cơ thể của mình thôi nhé!

Một điều dễ nhận ra nhất đó chính là sự khập khiểng nếu đem so sánh triệt lông bình thường với triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Về sự an toàn cũng như tính hiệu quả về lâu dài tất yếu sẽ có sự khác biệt rất lớn giữa hai phương pháp loại bỏ lông này. Hãy cùng chúng tôi phân tích cụ thể để xem đâu mới là phương pháp tối ưu nhất dành cho bạn nhé!

1. Đối với các biện pháp triệt lông thông dụng

Những biện pháp triệt lông thông dụng rất được chị em ưu ái hiện nay cụ thể như cạo, nhổ hay waxing lông… những phương pháp này có nhiều ưu điểm về tính nhanh, gọn, rẻ tiền và có thể tự thực hiện ở nhà. Tuy vậy, song song đó là những nguy hại thường trực mà bạn hoàn toàn có thể phải đối mặt cụ thể như:

- Nhiễm trùng da: Nhiều chị em thắc mắc không hiểu tại sao da mình thường bị ngứa rát, nổi mẩn và mụn nước, nhiễm trùng da sau khi triệt lông. Nguyên nhân khiến da bị thương tổn là do các dụng cụ triệt lông không được vô trùng, chứa nhiều vi khuẩn gây hại sẽ xâm nhập trực tiếp vào các nang lông gây nhiễm trùng.

- Viêm nang lông: Lỗ chân lông to, hệ bài tiết hoạt động quá mức khiến nang lông bị tắc nghẽn, vi khuẩn gây mụn nhọt hoạt động mạnh, các sợi lông không mọc lên bình thường được, mọc ẩn vào trên trong hoặc nằm trong nang mủ.

- Da thâm đen: Các phương pháp như cạo hay waxing lông chỉ cho hiệu quả triệt lông tạm thời, 2-3 ngày sau, lông sẽ mọc rậm hơn và cứng hơn. Bên cạnh đó, khi các sợi lông trên bề mặt da được cạo sạch, chân lông đen và cứng vẫn nằm lại trong nang lông khiến da bị thâm đen lại.

- Da trầy xước: Làn da sẽ bị trầy xước bởi dao cạo quá cùn hoặc quá sắc. Da trầy xước là nguyên nhân khiến da bị nhiễm trùng hoặc để lại sẹo xấu ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

2. Đối với phương pháp triệt lông công nghệ cao

Rõ ràng, chính những nguy hại tiềm ẩn từ các giải pháp làm sạch lông thông thường đã và đang khiến nhiều chị em e ngại khi lựa chọn cách triệt lông này. Để triệt lông hiệu quả và an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn Diode Laser – công nghệ triệt lông hiện đại nhất Hoa Kỳ.

Diode Laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA và Tiêu chuẩn CE châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

Diode Laser phát xung cường độ mạnh, xung động ngắn và chọn lọc, tác động sâu trong các nang lông, triệt tiêu sợi lông từ gốc đến ngọn, bóc tách chân lông ra khỏi tế bào, cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho các nang lông, đồng thời nhanh chóng se nhỏ lỗ chân lông, kích thích tái tạo collagen tự nhiên cho làn da mềm mịn, tránh tình trạng viêm nang lông, nhiễm trùng hay thâm đen da.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi nó đảm bảo được các yếu tố: hiệu quả triệt để, tuyệt đối an toàn, da đẹp mịn màng.

- Hiệu quả triệt để: Diode Laser phát xung cường độ mạnh tác động trực tiếp, triệt lông triệt để và vĩnh viễn.

- Tuyệt đối an toàn: Bước sóng Diode Laser đã được kiểm định hoàn toàn phù hợp để điều trị triệt lông vĩnh viễn. Diode Laser chỉ tác động đến các nang lông, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

- Da đẹp mịn màng: Không chỉ triệt lông vĩnh viễn, Diode Laser còn nhanh chóng tăng sinh chuỗi collagen, thắt chặt cấu trúc da, tái tạo tế bào da, se nhỏ lỗ chân lông cho làn da mềm mại và mịn màng tự nhiên.

Có thể nói, những cái lợi khi triệt lông bằng công nghệ cao là rất lớn, vì vậy, chúng ta không nên vì phải bỏ ra một ít kinh phí mà lãng tránh biện pháp tối ưu này nhé!