• Làm đẹp
  • Những công thức triệt lông với chanh tươi

Những công thức triệt lông với chanh tươi

Ai cũng biết rằng chanh chính là một thần dược trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là khả năng triệt lông của nó. Vì thế không có lý do gì để chúng ta không sử dụng chanh cho nhu cầu tẩy lông tại nhà của mình.

Những vùng lông trên cơ thể bạn nếu chưa đạt đến mức độ nghiêm trọng thì hoàn toàn có thể sử dụng những công thức thiên nhiên để triệt lông. Với một số công thức sau bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào thực hiện cho mình những sản phẩm để triệt lông ngay tại nhà an toàn, hiệu quả và cực kì tiết kiệm.

Không phải ai cũng có thể tiến hành triệt lông vĩnh viễn như mình mong muốn, tuy nhiên thay vào đó ta có thể sử dụng nhiều phương pháp thiên nhiên để có thể cải thiện tình trạng lông nhiều của mình, nhất là với vùng nhạy cảm như mặt thì sử dụng nguyên liệu thiên nhiên là phù hợp nhất.

Để có thể cải thiện tình trạng lông trên cơ thể thì ngoài triệt lông vĩnh viễn chúng ta cũng có khá nhiều những hình thức khác nhau, tuy nhiên nếu là lông vùng mặt thì phải cân nhắc để đảm bảo an toàn cho làn da ở đây. Sử dụng những công thức thiên nhiên chính là cách hiệu quả và an toàn để ta cải thiện tình trạng lông mặt nếu như không thể triệt lông bằng các công nghệ cao.

Lông mọc nhiều trên mặt làm không ít bạn gái thấy phiền lòng, nhất là khi ria mép sậm màu nhìn rất mất thẩm mỹ và khó  để có thể trang điểm khắc phục. Vì vậy triệt lông mặt là cách mà nhiều người hay sử dụng.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc một số mặt nạ tẩy lông mặt rất hiệu quả từ chanh và các thành phần khác từ thiên nhiên

Tẩy lông mặt bằng chanh + dầu ô liu

Cách làm như sau: hòa tan 2 hỗn hợp  2 thìa dầu ô lưu và 10 giọt nước cốt chanh. Sau đó thoa nhẹ nhàng lên mặt, để hỗn hợp trên mặt từ 15 đến 20 phút rồi rửa sạch bằng nước sạch ( chú ý không dùng nước nóng hoặc ấm), mát xa nhẹ nhàng trên mặt, chanh có tác dụng nhẹ nhàng tẩy tế bào chết giúp loại bỏ lông từ từ trên gương mặt bạn.

Tẩy lông mặt bằng mặt nạ chanh + mật ong

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nước chanh ( giúp loại bỏ da chết ) mật ong ( dưỡng chất thiên nhiên làm mềm da và chăm sóc rất tốt cho da) cho bạn một mặt nạ triệt lông mặt hiệu quả>

Cách làm như sau: trộn mật ong và nước cốt chanh theo tỷ lệ: 2 mật ong 1 nước chanh. Sau đó thoa lên mặt trong 20 phút rồi rửa sạch với nước mát. Da mặt bạn sẽ trở nên tươi tắn và lông tơ sậm màu sẽ biến mất dần sau mỗi lần sử dụng phương pháp này.