Trang chủ » Những đặc điểm của bóng đèn led Rạng Đông A60N 5W

Những đặc điểm của bóng đèn led Rạng Đông A60N 5W

(Ngày đăng: 24-08-2015 04:01:50)
Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một sản phẩm đèn Led Rạng Đông chính hãng để hiểu hết được những ưu điểm của nó, nhằm đem đến cái nhìn toàn cảnh cho khách hàng.

Bắt đầu từ năm 2008 công ty cổ phẩn bóng đèn phích nước Rạng Đông đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển dòng đèn led. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất ra rất nhiều sản phẩm led có nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt từ khi trung tâm R&D được hình thành thu hút rất nhiều nhà khoa học về các ngành quang, điện, điện tử, vật liệu…đã giúp cho thương hiệu đèn led Rạng Đông được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng hơn.

Hiện nay đèn led Rạng Đông A60N 5W chính là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại mang đến nguồn ánh sáng có chất lượng cao với màu sắc nhẹ nhàng êm dịu, không bị chóa mắt, không bị mờ nhòe đồng thời đạt rất nhiều ưu điểm về khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao…nên đang được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

Đặc tính đèn led Rạng Đông A60N 5W

Sản phẩm có mức độ chiếu sáng cao, trong suốt quá trình hoạt động thì chất lượng chiếu sáng luôn được duy trì ổn định.

Đèn sẽ sáng ngay lập tức sau khi bật công tắc.

Đèn có độ quang thông là 300Lm giúp duy trì ổn định hiệu suất chiếu sáng hiệu quả.

Độ bền màu của sản phẩm là 80 giúp mang đến nguồn ánh sáng trung thực và rõ nét đồng thời giúp tăng thêm tuổi thọ cho bóng đèn.

Ưu điểm đèn led Rạng Đông A60N 5W

Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả so với các dòng bóng đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang đồng thời mang đến hiệu quả chiếu sáng cao.

Nguồn sáng ổn định, chất lượng chiếu sáng cao.

Tuổi thọ của sản phẩm cao hơn gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt.

Ít phát ra nhiệt trong quá trình hoạt động đồng thời mang đến nguồn ánh sáng có màu sắc nhẹ nhàng nên tạo cảm giác êm dịu và thoải mái cho người sử dụng.

Nhờ cấu tạo chắc chắn với thân là bằng chất liệu cao cấp là thủy tinh cứng cáp giúp đảm bảo chất lượng bền bỉ và nâng cao tuổi thọ.

Sản phẩm có đuôi đèn E27 thông dụng và khớp với nhiều hệ thống điện nên cũng là yếu tố thuận lợi giúp con người dễ dàng hơn cho lắp đặt.