• Chia sẻ
  • Những dòng máy hút sữa được các bà mẹ tin dùng

Những dòng máy hút sữa được các bà mẹ tin dùng

Đối với bất kỳ bà mẹ nào đang có con trong thời bú sữa mẹ thì máy hút sữa là vật dụng không thể thiếu, đặc biệt là các mẹ thường xuyên bị tắc sữa.

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện nhiều dòng máy hút sữa khác nhau, điều này gây khó khăn cho các mẹ để lựa chọn một chiếc máy chất lượng cao, phù hợp với bản thân. Dưới đây là gợi ý về những dòng máy hút sữa được tin dùng nhất bạn có thể tham khảo:

Những dòng máy hút sữa được các bà mẹ tin dùng

Máy hút sữa Medela

Đây là dòng máy xuất xứ từ Thụy Sỹ, phân phổi trên 100 quốc gia lớn và rất được tin dùng tại các trung tâm y tế và bệnh viện, là món hàng mà rất nhiều bà mẹ tin tưởng. Đây là dòng máy có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường. Tuy nhiên, giá thành lại khá cao so với các dòng máy hút sữa khác.

Máy hút sữa Unimom

Đây là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc về cung cấp đồ dùng cho mẹ và bé. Hiện nay, trên thị trường quốc tế, Unimom đã đạt được thành công nhát định. Dòng máy hút sữa đến từ thương hiệu này cũng mang lại sự hài lòng cho các bà mẹ khi sử dụng bởi chất lượng tốt và giá thành khá nhẹ nhàng.

Máy hút sữa Spectra

Đây cũng là dòng máy giá thành hợp lý, xuất xứ từ Hàn Quốc. Các sản phẩm đều không chứa BPA, chất lượng cao nên tuyệt đối an toàn cho mẹ và đảm bảo sức khỏe cho bé. Sản phẩm đa dạng từ máy hút sữa bằng tay đến bằng điện đơn hay đôi.

Máy húy sữa Philips Avent

Nhãn hiệu xuất xứ từ Hà Lan với các sản phẩm thân thiện với mẹ và bé, chưa bao giờ làm thất vọng người tiêu dùng. Tuy các sản phẩm có giá thành khá cao nhưng lại mang đến cho người dùng một sản phẩm có chất lượng bảo đảm, sử dụng dễ dàng và kiểu dáng đa dạng đẹp mắt nên khá được cac bà mẹ có điều kiện yêu thích.

Máy hút sữa Farlin

Là một thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan, Farlin chưa bao giờ khiến người tiêu dùng thất vọng khi sử dụng sản phẩm của mình, từ đồ dùng, thực phẩm tới xe đẩy hay máyhút sữa.