Trang chủ » Những giải pháp chọn vẽ tranh tường đẹp cho trường mầm non

Những giải pháp chọn vẽ tranh tường đẹp cho trường mầm non

(Ngày đăng: 09-08-2014 02:22:20)
Trẻ con vốn hiếu động, chúng có những sở thích và lối suy nghĩ khác với những gì mà các bậc phụ huynh, nhà trường vẫn tưởng tượng. Nắm vững tâm lý của con trẻ sẽ tạo tiền đề cho việc giáo dục và giúp ngôi trường của bạn lúc nào cũng ngập tràn niềm hạnh phúc. Để trang trí trường mầm non, tranh tường thay thế cho màu sơn đơn điệu hiện đang được rất được nhiều nhà trường ưa chuộng.

Vì sao nên chọn tranh tường cho trường mầm non?

Tranh tường do các họa sỹ nhiều năm kinh nghiệm của Vetranhtuongvietnam.com trực tiếp vẽ, sẽ tạo nên những hình ảnh sinh động, bắt mắt, phù hợp với tâm lý trẻ thơ, giúp bé học hỏi môi trường tự nhiên.

Tranh tường phù hợp với xu hướng hiện đại vì người ta đang dần thay thế những bức tường trắng hay một màu sơn đồng nhất bằng vô số hình ảnh trang trí đẹp mắt qua tranh tường.

Giảm tối đa chi phí vì tranh tường dùng trường mầm non phải được 5 đến 7 năm. Trong khi sơn chỉ 2 đến 3 năm đã phải thay mới, chi phí cao hơn nhiều.

Tranh tường trường mầm non có nhiều sự lựa chọn phù hợp tùy theo yêu cầu của các trường, nhà trường lựa chọn tranh tường phù hợp với kích thước, độ tuổi, màu nền chính của lớp học…

Một bức tranh tường trường mầm non dành cho bé đó có thể là hình ảnh Thánh Gióng cưỡi ngựa sắt bay về trời, là nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, là hình ảnh chú voi bay lơ lửng cùng những quả bóng tạo cho bé sự thích thú hay những bức tường cỏ cây màu sắc tươi tắn. Lựa chọn bức tranh tường phù hợp sẽ kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bé.

Trường mầm non luôn được biết đến như khoảng trời mộng mơ riêng của bé, là nơi để bé học tập và nuôi dưỡng ước mơ. Chọn tranh tường phù hợp chính là cách thể hiện tình yêu thương dành cho bé.