Trang chủ » Những loại máy hút sữa được tin tưởng trên thị trường

Những loại máy hút sữa được tin tưởng trên thị trường

(Ngày đăng: 09-08-2016 15:55:10)
Máy hút sữa Medela, AVENT, Spectra, Unimom, Kuku, ADRO, Rumble… đều là những thương hiệu được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ mà không một loại thức ăn nào có thể thay thế, nhằm cân bằng và tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ sơ sinh đến 2 tuổi cần cung cấp nguồn sữa mẹ thường xuyên. Tuy nhiên, điều kiện kinh tế hiện nay đòi hỏi nhiều bà mẹ phải ra ngoài và đi làm. Do đó, để thuận tiện khi vừa chăm con vừa có thể đi làm thì máy hút sữa chính là giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay.

- Máy hút sữa Unimom của Hàn Quốc có thiết kế đa dạng cùng chất lượng hiện đại và thường xuyên có nhiều cải tiến để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Với thiết kế mới, Unimom mang đến cảm giác như lực hút trẻ bú nên khá tự nhiên, sữa được hút êm ái, nhịp nhàng và đều hơn để tránh cơn đau tức, khó chịu hay ảnh hưởng đến tâm lý của mẹ.

- Máy hút sữa Avent của Anh Quốc được thị trường săn đón nhờ chất lượng vượt trội, không những thế, mẫu máy này được đánh giá cao về thiết kế ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, tính năng đa dạng, lại sử dụng đơn giản, êm ái. Hiện, sản phẩm của thương hiệu này cũng có hai phân loại chính là máy hút sữa bằng tay và bằng điện với nhiều ưu và nhược điểm khác nhau.

- Máy hút sữa Apectra được nghiên cứu sản xuất và kiểm chứng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Bắc Mỹ với nhiều tiện dụng hơn, có thể cầm dễ dàng và sử dụng không khác gì bé bú tự nhiên. Hiện thương hiệu này cũng cho ra mắt hàng loạt những mẫu mã với thiết kế mới bằng tay và cả bằng điện để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nếu bạn đang thắc mắc thì những gợi ý trên đây sẽ là cơ hội để bạn sớm lựa chọn mẫu máy hút được tin dùng và an tâm sử dụng để chăm sóc bé và sắp xếp được công việc một cách chu đáo nhất.