• Làm đẹp
  • Những lưu ý khi chọn son môi cho các bạn nữ

Những lưu ý khi chọn son môi cho các bạn nữ

Son môi là một trong những vũ khí đắt lực nhất để giúp cho các bạn nữ tôn lên vẽ đẹp quyến rũ và lôi cuốn trước các bạn trai.

Son môi là một mỹ phẩm làm đẹp để tôn lên vẽ đẹp cho các bạn nữ. Vì vậy các bạn nữ cần phải hết sức lưu ý khi chọn các loại son môi cho thích hợp với màu da của mình.

Son môi là một trong những vũ khí đắt lực nhất để giúp cho các bạn nữ tôn lên vẽ đẹp quyến rũ  và lôi cuốn trước các bạn trai. Nhưng không phải loại son nào cũng thích hợp đối với bạn, nên việc chọn loại son nào thích hợp thì không phải là chuyện dễ. Vì vậy hôm nay, chúng tôi đưa ra những lưu ý quan trọng khi các bạn nữ chọn các loại son môi cho mình:

1. Chọn son môi thích hợp với màu da

Với những làn da tối màu thì nên chọn những loại son môi có màu sẫm như màu nâu, màu đỏ nâu hay màu đỏ gạch. Làn da này nên tránh dùng những loại son có màu sáng như màu cam vì nó sẽ làm cho làn da của bạn lộ thêm nhiều khuyết điểm.

Với những là da trắng thì các bạn nữ nên chọn cho mình những thỏi son màu hồng để tô thêm vẽ trắng và một khuôn mặt đầy sức sống.

2. Chọn son mội phù hợp với từng lứa tuổi.

Với những cô gái dưới 20 tuổi thì nên dùng những thỏi son có màu nhạt thì sẽ làn cho gương mặt thêm tươi tắn, chứ không nên dùng những thỏi son có màu đậm sẽ làm mất đi vẻ trẻ trung của lứa tuổi.

Với những lứa tuổi ở khoản 20 đến 30 tuổi thì dùng những thỏi son màu hồng dâu, màu cam.

Ở lửa tuổi trên 30 thì nên chọn những loại son môi màu đậm để tôn lên vẻ đẹp quyến rũ.

3. Chọn son môi thích hợp với kích thước đôi môi

Với những đôi môi mỏng thì các bạn nữ nên chọn những thỏi son có màu sắc nhẹ, tươi sáng. Không nên chọn những loại son môi có màu đậm sẽ làm cho đôi môi bạn đã mỏng mà còn mỏng hơn.

Với những đôi môi dày thì nên chọn những thõi son môi có màu sắc rực rỡ để làm nổi bật hơn và quyến rũ hơn.