• Chia sẻ
  • Những lưu ý khi lắp đặt ống luồn dây điện Comet

Những lưu ý khi lắp đặt ống luồn dây điện Comet

Nên lưu ý những gì khi lắp đặt ống luồn dây điện Comet là câu hỏi của nhiều người để sử dụng ống luồn lâu dài ổn định cũng như khoa học hơn. Việc lắp đặt ống luồn rất quan trọng vì nếu có sai sót sẽ dẫn đến những hậu quả nặng nề, đặc biệt là về phần chi phí sửa chữa.

Trong thiết kế cũng như trong việc thi công nhà thiết kế phải có những bản vẽ thi công sao cho hợp lí nhất, việc lắp đặt ống luồn làm sao cho phù hợp cũng là những yêu cầu được đặt lên hàng đầu đối với người thi công công trình. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý khi lắp đặt ống luồn dây điện Comet hiện nay.

Ống luồn dây điện ruột gà CometĐể lắp đặt dây an toàn, bạn cần phải biết khối lượng dây điện mà bạn cần lắp đặt để từ  đó chọn ra được ống day luồn phù hợp, không nên luồn quá nhiều dây điện vào chung một ống luồn vì khi đó sẽ làm dây luồn quá tải sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ống luồn.

Đồng thời, nên đặt ống luồn dây điện ở những vị trí phù hợp với thiết kế của nhà thiết kế tránh đặt ống luồn sai vị trí. Hãy lựa chọn ống luồn đảm bảo chất lượng và tìm những nhà phân phối có uy tín, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối lớn nổi tiếng như Hoàng phát Lingting.

Công ty luôn mang đến những sản phẩm đã được kiểm định khắt khe từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ, những sản phẫm này có tính chịu lực cao, cách điện, độ nén cao, chống ẩm, chịu được axit ăn mòn cũng như có khả năng chóng cháy cao, chịu nhiệt độ tốt thích hợp với mọi môi trường và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Ngoài ra, nên lắp đặt ống luồn dây điện Comet ở nhiệt độ cho phép, phù hợp với tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra. Đối với hệ thống dây dẫn điện lắp đặt ở những nơi như tràn la –phông, trần thạch cao bạn nên sử dụng ống luồn dây điện đàn hồi vì loại này có trọng lượng nhẹ, và mền dẻo dễ uốn mọi hình dáng . Mặt sản phẩm này có giá thành rẻ hơn các loại ống luồn dây điện khác.

Mặt khác khi bạn lắp đặt ống luồn dây điện Comet nổi thì bạn phải lắp đặt kín, nếu bạn để ra các khoảng trống thì sẽ là nơi trú ẩn của các loại côn trùng chúng sẽ phá tan các cuộn dây điện của bạn mặt khác khi các dây điện bị hư làm cho bạn khó sửa chữa cũng như mất tiền để thay thế.

Đối với các ống luồn được lắp nổi thì bạn nên tránh treo móc các đồ dùng lên ống luồn. Đồng thời, khi bạn sử dụng ống luồn âm tường hay đi nổi thì bạn cũng phải cần đảm bảo được tính an toàn cũng như độ thẩm mĩ cao cho ngôi nhà cũng như trong công trình.

Thi công ống luồn dây điện âm tường

Thi công ống luồn dây điện âm tường

Đó là những lưu ý mà chúng tôi mang đến cho bạn khi lắp đặt ống luồn dây điện hiệu Comet. Ống luồn dây điện Comet của nhà phân phối Hoàng Phát Lingting đang chiếm trọn được trái tim của người tiêu dùng vì giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/