• Hỏi đáp
  • Những mẫu quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

Những mẫu quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại quạt được bày bán. Nhưng trong đó, loại quạt công nghiệp là một trong những loại được chọn lựa nhiều nhất trên thị trường, và nhất trong những thời điểm nắng nóng như hiện nay.

Sau đây, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số loại quạt công nghiệp đang được nhiều người lựa chọn:

* Quạt công nghiệp treo tường

Quạt công nghiệp treo tường là dạng quạt cố định dùng để quạt mát một không gian có diện tích rộng và dành cho nhiều người. Quạt công nghiệp treo tường được cố định trên tường, với sức gió tạo ra cũng vô cùng lớn do vậy có thể đem gió mát đến cho nhiều người. Ưu điểm của loại quạt công nghiệp này là không tốn diện tích, nhưng hạn chế là khó chọn được địa điểm treo tường thích hợp.

quạt công nghiệp

* Quạt công nghiệp chân đứng

Đây là loại quạt công nghiệp được chọn lựa nhiều nhất hiện nay, quạt công nghiệp chân đứng có thể di dời đến mọi nơi mong muốn, thay đổi địa hình liên tục. Nhưng giá thành loại quạt công nghiệp chân đứng này cao hơn nhiều loại khác và nhược điểm của nó là làm mất không gian và diện tích sàn.

Trên đây, là hai dòng quạt công nghiệp cơ bản được nhiều người sử dụng hướng đến.  Sự phổ biến rộng rãi của dòng quạt công nghiệp này càng được khẳng định là do thiết kế và cơ chế hoạt động của nó đáp ứng nhu cầu của con người và còn có khả năng tiết kiệm được nhiều chi phí về điện năng và tài chính. Bởi lẽ đó ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy chọn loại quạt công nghiệp này để sử dụng.