• Chia sẻ
  • Những món quà valentine cho bạn gái tuyệt nhất

Những món quà valentine cho bạn gái tuyệt nhất

14- 2 sắp đến rồi- ngày lễ tình yêu lớn nhất thế giới, dịp để tất cả các cặp đôi thể hiện tình cảm và sự quan tâm đối với nửa kia của mình.

Bạn thấy những món quà mà bạn gái tặng cho mình đều vô cùng ý nghĩa, và giờ đây, bạn muốn tìm một món quà tuyệt vời cho nàng trong dịp Valentine nhưng bạn lại chưa biết nên chọn gì, bạn không có ai để nhờ tư vấn? Đừng lo lắng, bạn sẽ chẳng cần bất kì tư vấn viên nào nếu bạn đọc được những thông tin sau đây.

Những món quà valentine cho bạn gái tuyệt nhất

1.     Tặng socola

Socola có lẽ là một trong những món quà mà bất kì chàng trai nào cũng nên chọn làm quà tặng cho người yêu mình nhân dịp Valentine bởi socola không chỉ là món ăn khiến các nàng ngất ngây mà nó còn là biểu tượng cho tình yêu. Vị đắng và ngọt hòa quện trong socola giống như những hương vị không thể nào thiếu trong tình yêu, có lúc đắng cay nhưng cũng có lúc ngọt bùi. Vì vậy, Valentine này tặng socola cho bạn gái, chắc chắn nàng sẽ hiểu được tâm ý của bạn.

2.     Tặng gấu bông in biểu tượng

Không chỉ là mua socola tặng cho nàng, mà các chàng của chúng ta cũng nên chuẩn bị một món quà nhỏ nào đó kèm theo để cho ngày Valentine của hai bạn ý nghĩa hơn, và nàng sẽ có một món quà nào đó để nhìn thấy nó mỗi ngày và nhớ về bạn. Món quà mà rất nhiều cặp đôi lựa chọn làm quà tặng cho nhau trong ngày Valentine và cũng là biểu tượng của tình yêu đó chính là gấu bông. Bạn có thể chọn gấu bông teddy hay gấu bông ôm trái tim, gấu bông ôm hoa,… làm quà tặng.

Những mẫu gấu bông này sẽ giúp bạn gửi thông điệp yêu thương, những lời ngọt ngào đến cô ấy, để cô ấy có thể cảm nhận được nhịp đập con tim của chàng. Hơn nữa, với một món quà ghi lại kỉ niệm ngày ý nghĩa như thế này, chắc chắn sẽ khiến nàng vô cùng hạnh phúc mỗi khi nhìn về món quà bạn tặng, cô ấy sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn.

3.     Tặng gấu bông thêu tên nàng

Còn gì ý nghĩa hơn khi mà nàng nhận món quà từ chàng có tên của cô ấy nào? Chính vì thế chàng có thể đặt xưởng sản xuất gấu bông để đặt làm riêng mẫu gấu bông đẹp độc đáo thêu tên của cố ấy. Thay vì những dòng chữ “I love you” hay “Anh yêu Em”, một chú gấu mang tên cô ấy sẽ là món quà độc nhất vô nhị hơn nhiều. Cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có một anh người yêu vừa tâm lí, vừa biết chiều chuộng người yêu đấy.

Còn chần chừ gì mà không làm cho ngày Valentine của bạn và người trở thành một dịp thật ý nghĩa nào. Món quà tặng là gấu bông, socola sẽ không chỉ là những món quà vô tri vô giác đâu, mà nó sẽ thay bạn gửi lời thương tới người mình yêu trọn vẹn nhất đấy nhé. Nếu bạn chưa biết bí quyết để mua gấu bông giá rẻ làm quà tặng cho nàng thì hãy dành ngay một vài phút và tham khảo những phương pháp săn gấu giá ưu đãi nhé.