• Công nghệ
  • Những phương pháp lựa chọn đèn pha Led

Những phương pháp lựa chọn đèn pha Led

Trong những năm gần đây, đèn pha Led là sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi.

Trên thị trường, có rất nhiều loại đèn pha Led với những nhãn hiệu, mẫu mã khác nhau gây khó khăn cho khách hàng.

Người tiêu dùng không biết nên lựa chọn loại đèn nào cho phù hợp với nhu cầu của mình và chất lượng của đèn.

Trước hết, bạn cần phải xác định mục đích chiếu sáng của mình ở đây là gì? Tùy theo mục đích sử dụng để khách hàng lựa chọn cho mình loại đèn pha Led phù hợp và tiết kiệm chi phí.

 

những pháp lựa chọn đèn pha Led

 

Nhưng nhìn chung lại vẫn có một số những kinh nghiệm và phương pháp để có thể lựa chọn một sản phẩm đèn pha Led chất lượng. 

Khi mua đèn, chất lượng chíp đèn đóng vai tò rất quan trọng. Chíp đèn có hai loại đó là chíp đèn công suất cao và chíp đèn công suất thấp.

Đối với những công trình có quy mô lớn như các con đường, trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà cao tầng, khu vui chơi…thì bạn cần sử dụng những loại chíp đèn có công suất lớn có thể là nhiều chip Led.

Ngược lại, đối với qui mô gia đình nhỏ như phòng ngủ, phòng bếp…thì có thể chỉ sử dụng những loại chip đèn công suất thấp.

Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại đèn pha Led có công suất phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí lắp đặt và chi phí điện.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý đến lớp nhôm tản nhiệt của đèn. Nếu lớp vỏ tản nhiệt tốt thì sẽ hạn chế được tối đa những sự cố về điện như cháy nổ, chập điện.

Điều này không chỉ đảm bảo an toàn điện mà còn giúp người dùng hạn chế tối đa chi phí thay mới và bảo trì sản phẩm.