• Chia sẻ
  • Những thông tin cần biết về phần mềm hóa đơn điện tử viettel

Những thông tin cần biết về phần mềm hóa đơn điện tử viettel

Có thể nói là việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử viettel đang là một trong những vấn đề mà mọi người thường quan tâm. Đây là một tập đoàn viễn thông hàng đầu cả nước.Vì thế mà dịch vụ của đơn vị này sẽ được mọi người chú ý hơn rất nhiều.

Nhắc đến việc chọn mua hóa đơn điện tử giá rẻ thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng tán thành với lựa chọn đó. Bởi trong kinh doanh, phương châm để có thể mang đến lợi nhuận chính là tiết kiệm chi phí và đây cũng là cách để các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Những thông tin cần biết về phần mềm hóa đơn điện tử viettel

Với một số thông tin cơ bản về phần mềm hóa đơn điện tử viettel sau đây thì chúng tôi hy vọng là có thể giúp cho doanh nghiệp biết được  và đưa ra lựa chọn hợp lý cho mình.

Phần mềm hóa đơn điện tử viettel do tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp.Nó giúp cho doanh nghiệp có thể sử dụng  để khởi tạo, xử lý hay phát hành hóa đơn cũng như thực hiện các công việc xử lý dữ liệu liên quan đến hóa đơn một cách tốt nhất thông qua dữ liệu điện tử.

Chức năng của phần mềm hóa đơn điện tử viettel

- Phần mềm này  có thể cho phép người dùng thực hiện việc khởi tạo hóa đơn cũng như thực hiện lập thông  báo phát hành hóa đơn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Ngoài ra thì nó còn có thể giúp người dùng tiến hành các công việc như lưu trữ, sửa đổi thông tin trên hóa đơn một cách đơn giản nhất.

- Hơn thế nữa thì thông qua mạng internet, phần mềm này đã cho phép người dùng thực hiện việc gửi hóa đơn đến cho khách hàng hay bên bán một cách nhanh chóng nhất.

- Có chức năng chuyển đổi từ hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy để có thể sử dụng khi cần thiết.

Ưu điểm của phần mềm hóa đơn điện tử viettel

- Hiện nay, việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử viettel sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể giảm bớt chi phí cho việc lưu trữ , chuyển phát và in ấn tối đa.

- Ngoài ra thì  giúp doanh nghiệp có thể rút ngắn và tiết kiệm thời gian cho việc gửi hay nhận hóa đơn.

- Có thể đảm bảo được bí mật thông tin kinh doanh bằng hệ thống tường lửa rất tiên tiến, ngăn chặn virut cũng như hacker xâm nhập ăn cắp dữ liệu.

- Có  thể giúp doanh nghiệp hạn chế tình trạng vị mất, rách hóa đơn trong quá trình lưu trữ và còn có thể giúp cho  doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm thông tin hóa đơn trên hệ thống.

Có  thể nói, khi lựa chọn sử  dụng phần mềm hóa đơn điện tử viettel thì các doanh nghiệp có thể tận dụng được nhiều tính năng mới cũng như giúp cho  doanh nghiệp có  thể yên tâm hơn về an toàn thông tin kinh doanh của mình.