• Chia sẻ
  • Những tiện lợi khi sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh

Những tiện lợi khi sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh

Là dòng xe đẩy khá hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để cất giữ ở những nơi có không gian hẹp, xe đẩy hàng 2 bánh ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Và chúng ta thử tìm hiểu những tiện lợi của nó trong quá trình sử dụng nhé.

 

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại xe đẩy hàng chính, và được gọi tên theo cấu tạo lốp bánh của nó đó chính là loại xe đẩy 2 bánh hoặc 4 bánh. Đúng với tên gọi, loại xe đẩy hàng 2 bánh chỉ được gắp 2 bánh song song với nhau. Lốp được gắn phía sau xe đẩy, vuông góc với tay cầm tạp một đường tựa vào khi đẩy và di chuyển hàng.

Xe đẩy hàng 2 bánh thường được xử dụng nhiều tại các sân bay, khách sạn. Rất dễ nhìn ra nếu việc di chuyển đồ đạc: valy, túi xách, sản phẩm hàng hóa của khách bằng chiếc xe đẩy 2 bánh ở khách sạn, hay là di chuyển đồ từ nhà ga lên tàu, máy bay với trọng lượng và số lượng lớn rất dễ dàng.

Bên cạnh đó xe đẩy hàng 2 bánh cũng được thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi trong việc di chuyển với những chiếc bánh cao su chắc chắn, linh hoạt. Khả năng chịu đừng từ những loại bánh xao su ở những chiếc xe này rất lớn, với hình dáng to hơn loại xe 4 bánh nên có tuổi thọ rất cao. Hơn thế nữa, xe đẩy hàng 2 bánh có tiện lợi trong việc di chuyển dễ dàng thuận lợi bởi kết cấu của nó, có thể trượt trên nhiều địa hình khác nhau mà không sợ bị gồ ghề.

Một ưu điểm dàng cho loại xe đẩy hàng này, đó chính là việc cất giữ rất dễ dàng, không chiếm quá nhiều diện tích kể cả trong các văn phòng nhỏ. Hình thức xe cũng khá đẹp mắt nên đây có thể là sự lựa chọn rất lý tưởng.

Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều hàng hóa và trọng tải lớn, thì sẽ gây nên tình trạng bị mất thăng bằng, trì trệ trong việc di chuyển. Vậy nên để thực hiện di chuyển tốt hơn, nên lựa chọn xe đẩy hàng 2 bánh phù hợp với trọng tải bạn sẽ sử dụng.