• Làm đẹp
  • Những tiêu chí quyết định đâu là cơ sở căng da mặt uy tín

Những tiêu chí quyết định đâu là cơ sở căng da mặt uy tín

Căng da mặt nói chung và căng da mặt không cần phẫu thuật nói riêng đang là phương pháp làm đẹp cực kỳ phổ biến bởi hiệu quả mà nó đem lại là rất rõ rệt.

Những tiêu chí quyết định đâu là cơ sở căng da mặt uy tín

 

Cũng chính vì nhu cầu căng da mặt của chị em quá lớn cho nên hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ căng da mặt không cần phẫu thuật như tiêm chất làm đầy Filler, Botox, áp dụng công nghệ Thermage hay sử dụng chỉ sinh học. Tuy nhiên chắc chắn một điều là không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện, tiềm lực để áp dụng những phương pháp căng da mặt nói trên. Nhiều cơ sở thẩm mỹ dù thiếu thốn trang thiết bị điều trị hoặc chưa từng áp dụng phương pháp điều trị này lại thường quảng cáo rằng “đây là nơi có dịch vụ căng da mặt tốt nhất, uy tín nhất” hay “cơ sở thẩm mỹ này có kinh nghiệm trong công nghệ căng da mặt”...

Tuy nhiên trên thực tế không phải là như vậy, do đó tìm được một cơ sở căng da mặt uy tín không phải là điều dễ dàng với chị em phụ nữ. Việc thực hiện điều trị tại đâu, nơi đó có uy tín, đảm bảo chất lượng hay không là điều rất quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe, sự an toàn của chị em. Do đo điều cần được đặt lên hàng đầu trước khi chị em lựa chọn điều trị tại một cơ sở nào đó không phải là vấn đề tiền bạc ít hay nhiều, rẻ hay không mà quan trọng nhất vẫn là cơ sở thẩm mỹ đó có uy tín không. Vậy một cơ sở căng da mặt uy tín phải đáp ứng những tiêu chí cơ bản nào, bài viết này sẽ phần nào giải đáp thắc mắc này cho các chị em.

Tiêu chí cơ bản nhất của một cơ sở uy tín chắc chắn phải là đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo sử dụng các trang thiết bị, máy móc điều trị hiện đại nhất, không hết hạn hay quá cũ kĩ, bị hư hỏng nghiêm trọng. Dĩ nhiên một tiêu chí không thể thiếu đó là cơ sở căng da mặt đó có một đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm. Về cơ bản một cơ sở thẩm mỹ có uy tín phải đáp ứng các tiêu chí nói trên.