• Chia sẻ
  • Những tính năng cần có của một chiếc xe đẩy em bé tốt

Những tính năng cần có của một chiếc xe đẩy em bé tốt

Việc mua xe đẩy em bé hiện nay là rất cần thiết cho một gia đình có con nhỏ, vật dụng này sẽ giúp cho hoạt động chăm sóc con của gia đình diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn, cũng như giúp cho trẻ phát triển tốt hơn.

Tuy nhiên không phải dễ dàng để mua được một chiếc xe đẩy em bé phù hợp với nhu cầu sử dụng và hợp túi tiền của cha mẹ. Nhất là khi trên thị trường hiện nay có vô số chủng loại, mẫu mã cũng như thương hiệu xe đẩy khác nhau khiến cho chúng ta luôn cảm giác băn khoăn.

Đại đa số khách hàng khi mua xe đẩy du lịch cho bé đều nhìn vào giá thành và kiểu dáng xe mà quên đi những tính năng cơ bản đảm bảo cần có của một chiếc xe đẩy du lịch đó  là tính thông thoáng của nệm xe, mùa hè thời tiết oi bức nên mức độ thoáng mát cần có của một chiếc xe là rất cần thiết.

xe đẩy em bé

An toàn luôn là yếu tố quan trọng mỗi khi bạn quyết định mua một món đồ nào cho con. Bạn nên xem xét đến chốt khóa của bánh xe phải thực sự an toàn và đảm bảo bởi trẻ con vốn dĩ rất hiếu động, nếu như chốt khóa xe không đảm bảo an toàn người lớn chỉ cần lơ đãng 1 chút thôi là  bé có thể rơi ra khỏi xe và bị thương như vậy rất nguy hiểm, khung xe phải nhẹ nhàng chắc chắn dễ dàng mang theo và gấp gọn đơn giản khi không cần dùng đến.

Khi chọn mua xe đẩy, bạn nên kiểm tra những yêu cầu an toàn sau đây:

- Đai an toàn: tốt nhất nên chọn đai chữ T

- Có chốt an toàn dự phòng, đề phòng hệ thống thắng/ phanh xe bị hỏng

- Đẩy được 2 chiều

- Xe đẩy gấp gọn được.

- Có ô chống nắng.

- Có giỏ đựng hàng dưới ghế ngồi.

- Xe đẩy không nên có những phần góc cạnh, hay những chỗ bé có thể chọc nhón tay vào

- Chỗ nâng đỡ hai chân của bé phải vừa vặn, hẹp vừa phải để bé không bị trượt xuống