• Đầu tư
  • Những ý tưởng trang trí tiệc cưới

Những ý tưởng trang trí tiệc cưới

Ngày nay hầu hết mọi người thường chọn cách tổ chức đám cưới của mình ở các nhà hàng tiệc cưới hoặc các trung tâm tiệc cưới và thường chọn dịch vụ trang trí để trang trí tiệc cưới của mình.

Có bao giờ bạn nghĩ mình nên tự tay trang trí tiệc cưới của mình không như vậy sẽ giảm được chi phí cũng như làm cho tiệc cưới của bạn có thêm sự vui vẻ và ấm cúng khi mà chính tay bạn trang trí cho tiệc cưới của mình. Chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ rằng việc trang trí tiệc cưới sẽ tốn rất nhiều thời gian hoặc mình không biết gì thì làm sao để có thể trang trí cho tiệc cưới đúng không, thật ra việc trang trí tiệc cưới không mất nhiều thời gian của bạn cho lắm nếu bạn lên ý tưởng chi tiết và tìm hiểu về cách trang trí tiệc cưới thì công việc này rất đơn giản và dễ thức hiện chú không khó như bạn nghĩ đâu. Dưới đây mình xin đưa ra một số ý tưởng cũng như cách thực hiện để bạn tìm hiểu…

trang tri tiec cuoi

  • Chọn màu sắc trang trí: Có rất nhiều màu sắc trang trí cho đám cưới của bạn nhưng bạn nên chọn màu mà mình thích nhất để trang trí cho tiệc cưới của bạn như thế sẽ nói lên cá tính của bạn.
  • Chọn ý tưởng trang trí: Sau khi bạn chọn lựa màu sắc trang trí tiếp đến bạn nên lựa chọn ý tưởng để trang trí như bạn chọn phong cách trang trí truyền thống hay phong cách hiện đại, sau khi bạn lựa chọn phong cách trang trí cho tiệc cưới của mình rồi bạn nên chọn không gian cho tiệc cưới. Ví dụ như bạn lựa chọn phong cách trang trí hiện đại thì bạn nên chọn những nhà hàng tiệc cưới để có thể trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ từng chi tiết, còn nếu bạn chọn phong cách trang trí truyền thống thì bạn nên chọn cách tổ chức ngoài trời cho không gian nó được thoải mái và cách trang trí cũng dễ hơn…
  • Chọn phụ kiện trang trí hay biểu tượng cho tiệc cưới: Bạn nên ghi rõ các phụ kiện trang trí cần mua sắm để khi bước vào thực hiện ý tưởng dễ không gặp sự cố như thiếu phụ kiện để khỏi phải chạy nhiều lần mất thời gian cũng như giúp cho ý tưởng của bạn diễn ra hoàn hảo nhất, ngoài ra bạn nên chọn những biểu tượng hay để minh họa cho đám cưới của mình.
  • Cách trang trí bàn tiệc: Việc sắp xếp bàn tiệc và trang trí bàn tiệc là rất quan trọng đây là khâu quan trọng trong việc trang trí, bạn phải sắp xếp bàn tiệc sao cho chỗ ngồi thoải mái, khăn trải bàn phải phù hợp với không gian. Ví dụ như bạn tổ chức tiệc cưới vào buổi tối và đèn có màu vàng thì bạn nên chọn khăn trải bàn có màu hồng caro như thế sẽ làm cho không khí thật sang trọng.

Ngoài ra tùy vào sở thích của mình bạn có thể sử dụng đèn lồng, đèn dây, đèn chùm hoặc hoa tươi để trang trí cho tiệc cưới của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ý tưởng của các dịch vụ đám cưới để bổ sung vào ý tưởng trang trí của mình, Lưu ý khi lên kế hoạch cho việc trang trí bạn cần xác định diện tích cũng như không gian tổ chức tiệc để có thể giới hạn chi phí cũng như lên hoạch trang trí được chi tiết hơn.