Trang chủ » Ổn áp lioa 3 pha có nhiều đặc tính nổi bật

Ổn áp lioa 3 pha có nhiều đặc tính nổi bật

(Ngày đăng: 04-01-2016 13:14:24)
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ổn áp. Ốn áp lioa 3 pha là một trong những loại ổn áp chất lượng, uy tín được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

ổn áp Lioa 3 pha có nhiều đặc tính nổi trội, đây là sản phẩm phù hợp với các nhà máy xí nghiệp, doanh nghiệp có trang bị các thiết bị điện có công suất lớn.

 

Những đặc tính nổi bật của ổn áp lioa 3 pha

 

Với chức năng là sản phẩm hoạt động ổn định dòng điện có công suất lớn, ổn áp Lioa 3 pha có nhiều điểm lợi thế phục vụ hoạt động sử dụng điện tiêu dùng.

Nguyên lý hoạt động của ổn áp là: điều chỉnh động cơ 3 pha một cách độc lập, giúp điện áp ổn định chính xác ở cả 3 pha. Với thiết kế kiểu dáng công nghiệp, sản phẩm đảm bảo đầy đủ tính năng sử dụng và duy trì nét thẩm mỹ để người sử dụng dễ dàng sử dụng, vận chuyển.

Máy chạy êm, điện năng tiêu hao thấp giúp thiết bị điện chạy đủ công suất và phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, đảm bảo độ bền cao cho thiết bị điện và tiết kiệm điện năng.

 

 

Chất lượng của sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm và được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Khách hàng cần nắm rõ những đặc tính của sản phẩm để lựa chọn được đúng sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc nắm rõ được những đặc tính của sản phẩm cũng giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm.

Khách hàng có thể đến một số công ty chuyên phân phối các sản phẩm ổn áp Lioa tại TP Hồ Chí Minh như Phú Danh, Hoàng Phát để mua các sản phẩm chất lượng.