Trang chủ » Phân tích lý do giúp đèn led Philips thành công như hiện nay

Phân tích lý do giúp đèn led Philips thành công như hiện nay

(Ngày đăng: 06-10-2016 11:45:41)
Nói đến đèn led chắc chắn ta không thể không nói đến thương hiệu đèn led nổi tiếng nhất nhì hiện nay - đèn led Philips do Hà Lan thiết kế.

Phân tích lý do giúp đèn led Philips thành công như hiện nay

 

Có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay khó có một thương hiệu đèn led nào qua mặt được hãng Philips. Philips luôn dẫn đầu những thương hiệu đèn led  bán chạy nhất trong những năm qua và không chỉ thắng thế ở mặt doanh thu mà kể cả trên phương diện chất lượng thì đèn led Philips cũng dẫn đầu. Đầu tiên có lẽ phải kể đến ưu điểm tuyệt vời trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ của bóng đèn này. Nhiều loại bóng đèn khác cũng có khả năng tiết kiệm điện năng nhưng không một loại bóng đèn nào khác lại tiết kiệm điện năng tốt như đèn led Philips.

Ưu điểm thứ hai đó là tuổi thọ trung bình rất cao khi đèn led Philips sử dụng các vật liệu siêu bền được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hà Lan do đó kéo dài thời gian sử dụng của bóng đèn. Cụ thể đèn led thương hiệu Philips có thể chiếu sáng đến 25.000 giờ  và sử dụng trong gần 20 năm. Một điều mà thương hiệu đèn led nào cũng mong muốn có được. Ngoài ra với ưu điểm tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ, phù hợp với thị lực con người cho nên hạn chế tối đa tình trạng ánh đèn khiến mắt người sử dụng bị mỏi hay thậm chí cận thị.

Đồng thời với kiểu dáng đơn giản nhưng rất sang trọng và đa dạng sẽ tạo điều kiện để bạn lựa chọn mẫu đèn led phù hợp với không gian nôi, ngoại thất của ngôi nhà. Tóm lại đèn led Philips quả thực đang là loại bóng đèn uy tín hàng đầu hiện nay mà có lẽ không có một thương hiệu đèn nào vượt mặt được Philips. Với thâm niên phát triển lâu dài của mình, Philips đã không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm đèn led để có thể thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Philips hiểu để đạt được thành công cần phải hội tụ được nhiều ưu điểm và Philips đã thành công trong việc hội tụ nhiều ưu điểm trong đèn led Philips của hãng.