• Tiêu dùng
  • Phân tích thông số đèn exit KT - 670 KENTOM qua bảng giá

Phân tích thông số đèn exit KT - 670 KENTOM qua bảng giá

Với bộ đèn exit KT - 670 KENTOM đạt đầy đủ tiêu chuẩn PCCC sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

Ngày nay đèn thoát hiểm là một vật dụng không thể thiếu khi xảy ra hỏa hoạn, động đất hay các sự cố về điện. 
 
Thông số kỹ thuật của đèn thoát hiểm
 
Đèn exit KT - 670 KENTOM là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Kentom và được sản xuất tại Việt Nam – đây là một trong những thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao. 
 
Với dòng sản phẩm đèn exit KT - 670 KENTOM, nhà sản xuất đã trang bị bóng đèn supper Led siêu sáng, độ bền cao, cùng với pin sạc 3.6V 700mA và dòng điện sạc 70mA đảm bảo thời gian thắp sáng đạt 1.5 giờ ở chế độ khẩn cấp.
 
Đèn sử dụng dòng điện sạc là 220V cùng thời gian sạc đầy là 24 giờ. Ngoài ra trong quá trình sạc đèn thoát hiểm sẽ báo tín hiệu và có mạch bảo vệ bình điện tự động ngắt sạc khi pin đầy.
 
Kiểu dáng thiết kế của bộ đèn
 
Đèn exit Kentom KT - 670 được làm bằng lớp nhựa mica chống cháy siêu mỏng bao phủ bên ngoài, giúp đèn chống cháy, chống lại sự ăn mòn, chống bám bụi bẩn, bảo vệ tối ưu đèn trong thời gian dài và đảm bảo độ chiếu sáng luôn ổn định.
 
Cùng với việc nguồn sáng được ngăn cách bởi tấm nhựa mica nên độ khuếch tán ánh sáng rất tốt, ánh sáng rất tập trung làm nổi bật các chỉ dẫn, ký hiệu màu xanh lá được in rõ nét trên đèn. Đèn giúp dễ dàng xác định phương hướng khi cần thoát hiểm khẩn cấp.
 
 
 
 
Với kiểu dáng thiết kế hình chữ nhật nhỏ gọn, có độ dày 26mm, chiều dài 660mm, chiều cao 242mm nên việc lắp đặt rất dễ thực hiện. Chính vì kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt nên trong thực tế đèn không chỉ được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp mà còn được ứng dụng rỗng rãi để làm đèn cấp cứu trong bệnh viện, bảng hiệu trưng bày trong nhà sách, bảng hiệu tại các phòng,… Đặc biệt bạn có thể yêu cầu sử dụng 1 mặt hoặc 2 mặt trên đèn tùy theo nhu cầu sử dụng.
 
Với giá bán hiện nay là 1.040.000 đ và được niêm yết công khai trên hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting. 
 
Đèn exit KT - 670 KENTOM là lựa chọn hàng đầu để lắp đặt tại các tòa nhà, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại,… Bạn có thể trực tiếp đến showroom của HOÀNG PHÁT LIGHTING hoặc truy cập địa chỉ website, fanpage dưới đây để hiểu rõ thêm về sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Hoàng Phát Lighting.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
- Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/