Trang chủ » Phẫu thuật căng da mặt có ưu nhược điểm gì?

Phẫu thuật căng da mặt có ưu nhược điểm gì?

(Ngày đăng: 29-07-2016 15:31:19)
Phẫu thuật là một trong những cách làm căng da mặt cũng khá hiệu quả, nhưng liệu có nên sử dụng hay không và phương pháp này có những ưu nhược điểm nào đáng để quan tâm sử dụng?

Cũng là một trong những phương pháp làm căng da mặt khá hiệu quả và được sử dụng nhiều, cách này trực tiếp dùng kỹ thuật chuyên dụng để xâm lấn vào sâu bên trong da để kéo tăng cơ nhanh chóng hơn nhằm đáp ứng mong muốn căng da, chống lại quá trình lão hóa, săn chắc và phẳng mịn da. Song, dù có ưu điểm như vậy nhưng phẫu thuật xâm lấn cũng có nhiều nhược điểm khiến nhiều người lo ngại.

Dù hiệu quả nhưng xâm lấn sẽ mang đến hiệu quả cao nhưng cũng sẽ gây đau rát trực tiếp, nhiều loại da khó có thể sử dụng cách làm căng da này nên sẽ rất khó khăn để mang đến kết quá cao và an toàn. Thấu hiểu được khó khăn này, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và sử dụng những phương pháp hiện đại hơn như cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật với công nghệ HIFU để nhanh chóng đẩy lùi được tình trạng lão hóa dễ dàng hơn.

Công nghệ này được xem như là bước tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực làm căng da, chóng lão hóa của Đức và được nhiều người tham khảo lựa chọn sử dụng với đánh giá cao. Không những thế, đội ngũ chuyên gia trong ngành, những tổ chức uy tín cũng đã nhanh chóng kiểm định và đánh giá cao hiệu quả, an toàn và khuyến cáo sử dụng để mang đến hiệu quả cao nhất.

So với phẫu thuật thì công nghệ HIFU tác động bằng ánh sáng hội tụ để làm tăng khả năng sinh sản collagen và elastin để làm da căng mượt, săn chắc hơn hẳn mà không cần xâm lấn nên luôn đảm bảo an toàn, tự nhiên và không mang đến tâm lý nặng nề cho người dùng ở mọi độ tuổi hay tình trạng lão hóa khác nhau. Nếu bạn đã bắt đầu nhận thấy quá trình lão hóa, bạn đang khó khăn hơn trong việc ứng phó để lấy lại làn da trẻ trung thì chắc chắn những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn lựa giải pháp tối ưu nhất.