VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng

Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng

Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng được chế tạo dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng ngay từ những khâu nhỏ nhất. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá đặc điểm và ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này nhé.

Bạn có biết rằng bộ phận giảm xóc (phuộc xe) đóng vai trò cực kì quan trọng trong cấu tạo của một chiếc xe máy không? Bạn có đang chú tâm vào những yếu tố về vẻ ngoài mà quên mất đi cảm giác mượt mà trong quá trình chạy xe? Vậy thì ngay từ bây giờ, đừng chỉ chăm chút cho yếu tố thẩm mỹ mà cũng nên chú ý đến chất lượng của hệ thống giảm xóc xe máy hơn nhé.

Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý một dòng sản phẩm phuộc xe dành riêng cho dòng xe Sirius – loại xe phổ biến nhất tại Việt Nam. Đó chính là thiết bị Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng.

 

Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhắc đến Racing Boy, chắc hẳn những bạn trẻ đam mê môn thể thao tốc độ hay những vị khách hàng có hứng thú tìm hiểu về các phụ kiện xe máy không còn cảm thấy xa lạ gì nữa. Sản phẩm của Racing Boy đã du nhập vào nước ta vào những năm trước đây, mang đến một làn sóng mới, tạo được những ấn tượng tích cực đối với quý khách hàng. Và trong đó, không thể không nhắc đến sự góp mặt của dòng sản phẩm Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng.

Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng được chế tạo dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng ngay từ những khâu nhỏ nhất. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá đặc điểm và ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Về hình dạng, Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng có cấu tạo dạng ống dài thông dụng. Xung quanh thân phuộc có bố trí lò xo quấn xung quanh để bảo vệ và thực hiện nén giãn, ổn định lực. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bố trí hệ thống bình dầu đôi để chứa dầu và bọt khí sinh ra trong quá trình xe chạy.

Về màu sắc, Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng được ứng dụng nhiều gam màu phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt, lớp sơn phủ lên sản phẩm có độ bám dính cực kì cao nên bạn không lo vấn đề bong tróc nhé.

 

Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Với những đặc điểm về hình dạng cũng như màu sắc mà chúng tôi đã phân tích ở trên, có thể dễ dàng nhận thấy rằng Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng mang một thiết kế có hơi hướng hiện đại, năng động, cực kì phù hợp với giới trẻ. Chúng tôi chắc rằng sản phẩm không chỉ giúp xe của bạn trở nên đầy đặn, cân đối hơn mà còn giúp tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ vô cùng thú vị nữa.

Ưu điểm được chú ý nhiều nhất đương nhiên là chức năng chính của sản phẩm: giảm xóc cho xe máy trong quá trình di chuyển. Cùng với sự vận hành nhịp nhàng, kết hợp ổn định giữa các bộ phận, Phuộc Racing Boy (RCB) cho Sirius chính hãng sẽ giúp xe bạn di chuyển nhẹ nhàng hơn, không còn cảm giác nặng nề, rung lắc hay gây ra tiếng động ồn ào nữa. Mặt khác, khi thực hiện thao tác phanh thắng hay bẻ cua cũng rất nhanh chóng và dứt khoác, đặc biệt đảm bảo an toàn giao thông.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn sản phẩm của bạn. Nếu có thắc mắc xin liên hệ qua số hotline sau của CÔng Tuấn Motorbike bạn nhé.

 

 Đánh giá pô Yoshimaru lục giác nhỏ

 

CONGTUAN.VN